Tuesday, November 30, 2021

NFT có thể lớn hơn so với tất cả tiền điện tử trên Coinbase

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Tổng số người đã đăng ký nền tảng NFT sắp tới của Coinbase tăng cao gấp 10 lần so với OpenSea trong 30 ngày qua.

CEO Coinbase, Brian Armstrong đã đánh giá tầm quan trọng của việc cung cấp NFT và sắp tới khi họ chuẩn bị triển khai nền tảng Nonfungible Token (NFT) của riêng mình.

Vào thứ ba, Coinbase đã công bố kết quả tài chính quý III, doanh thu là 1,2 tỷ đô la, chủ yếu đến từ phí giao dịch của nền tảng khi giao dịch tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Coibase hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, với cổ phiếu của nó được giao dịch công khai trên Nasdaq.

Việc cung cấp tính năng NFT của Coinbase sẽ thúc đẩy đáng kể hoạt động của sàn giao dịch. Nền tảng NFT có khả năng thay đổi toàn bộ hoạt động kinh doanh tiền điện tử hiện có của Coinbase.

Coinbase ra mắt nền tảng NFT
Coinbase NFT Platform

Giám đốc điều hành Coinbase cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về NFT, đây sẽ là một lĩnh vực rất lớn cho tiền điện tử trong tương lai và hôm nay nó đã bắt đầu”. Ông nói thêm rằng nó có thể lớn hơn so với hoạt động kinh doanh tiền điện tử hiện tại của Coinbase 

Coinbase đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10, dự định cho phép người dùng tạo, mua, khám phá và giới thiệu các NFT dựa trên Ethereum. Dịch vụ sẽ cung cấp trải nghiệm giống như phương tiện truyền thông xã hội, cho phép người dùng theo dõi các hồ sơ khác nhau và nhận các bản cập nhật.

Vài tháng trước, khi Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt nền tảng NFT vào cuối năm nay, rất nhiều người đã bày tỏ sự sẵn lòng dùng thử dịch vụ này. Vài ngày sau khi Coinbase bắt đầu danh sách chờ NFT vào tháng 10, hơn 1 triệu người đã đăng ký nền tảng này.

Số lượng người đăng ký tiếp tục tăng lên nhanh chóng, Coinbase đã ghi nhận được hơn 2,5 triệu email tìm cách đăng ký thị trường cho đến nay. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Coinbase tính đến quý II năm 2021.

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất ở thời điểm hiện tại đã xử lý hơn 1,7 tỷ đô la giao dịch trong 30 ngày qua, với hơn 230.000 người dùng tương tác với các hợp đồng thông minh, theo dữ liệu từ nhà cung cấp số liệu ngành DappRadar.

Coinbase chỉ là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có kế hoạch hoặc đã khởi chạy nền tảng NFT trong bối cảnh ngành công nghiệp NFT tăng trưởng rTa nhanh. Trước đó, vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried đã trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất thông báo về việc ra mắt thị trường NFT gốc. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng đã ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào tháng 6.

Đọc thêm: Bored Ape Yacht Club – kẻ thống trị tiếp theo của ngành NFT?

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img