Tuesday, November 30, 2021

Polkastarter công bố quan hệ đối tác với Dự án Game NFT WonderHero

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Nền tảng launchpad (bệ phóng dự án) phi tập trung Polkastarter đã công bố quan hệ đối tác với WonderHero , một trò chơi RPG dạng “play-to-earn” (chơi-để-kiếm-tiền) trên các thiết bị di động. Dự án sẽ nhận được hỗ trợ và cố vấn trước và sau IDO, đồng thời có được quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn của Polkastarter cho các mục đích tiếp thị, xây dựng thương hiệu và mở rộng quy mô.

Polkastarter đang hợp tác với công ty đầu tư Morningstar Ventures, công ty đã giúp khởi chạy hơn 70 dự án cho đến nay bao gồm Ethernity Chain, EPNS, Wilder World và Thetan Arena. Với vườn ươm khởi nghiệp của mình, Polkastarter sẽ mang đến tất cả các công cụ cần thiết nhất cho các dự án để họ có thể thành công trên thị trường Crypto

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Polkastarter, Daniel Stockhus tiết lộ: “Khi chúng tôi tiếp cận với dự án WonderHero, tôi nhận thấy đây là dự án tiềm năng phù hợp mà chúng tôi đang tìm kiếm – thời điểm hoàn hảo để trở thành dự án được ươm mầm đầu tiên của Polkastarter”. ‘Nền tảng đội ngũ, cùng với tầm nhìn của họ, đã thuyết phục chúng tôi rằng dự án này là sự lựa chọn đúng đắn. Nó phù hợp với sáng kiến mới nhất của chúng tôi, Polkastarter Gaming, và chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau phát triển thị trường thú vị này ”.

Có mặt trên iOS và Android, WonderHero cho phép người chơi kiếm được các NFT hiếm mà có thể được bán và giao dịch trên thị trường ngang hàng (P2P – Peer -to-peer). Người chơi cũng có thể tham gia chiến đấu và kiếm token để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Ethan Ng, Giám đốc điều hành của WonderHero cho biết: “Được chọn là dự án vườn ươm đầu tiên ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, và chúng tôi rất mong được bắt tay vào làm việc ngay cùng với Polkastarter”, “Có điều gì đó đang nói với tôi rằng điều này sẽ là một trong những quyết định kinh doanh tốt nhất mà chúng tôi đã đưa ra và giúp đưa WonderHero trở thành người dẫn đầu trong không gian trò chơi blockchain. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Polkastarter và rất vui khi được hợp tác với họ ”.

Thông qua Polkastarter Labs, WonderHero sẽ nhận được sự cố vấn, đầu tư thực hiện và tiếp cận với các nhà tạo lập thị trường, đại lý, sàn giao dịch và các bên liên quan khác. Polkastarter Labs cam kết giúp các dự án DeFi khởi động và mở rộng quy mô, tận dụng đội ngũ điều hành với hơn 30 năm kinh nghiệm công nghệ tổng hợp.

Về Polkastarter

Polkastarter là giao thức hoàn toàn phi tập trung hướng tới việc để làm bệ phóng các ý tưởng mới. Kinh nghiệm trong nghành lẫn quy trình thẩm tra cho phép họ có thể cung cấp các dự án mới tốt nhất trong ngành blockchain và tài sản kỹ thuật số cho cộng đồng.

Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể nâng cao nhận thức, xây dựng cộng đồng trung thành và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng này cũng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn, tuân thủ và sử dụng tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Về WonderHero

WonderHero là một trò chơi RPG dạng play-to-earn (chơi để kiếm tiền) trên thiết bị di động, nơi người chơi có thể kiếm được các NFT quý hiếm (non-fungible token) và bán chúng trên thị trường peer-to-peer (ngang hàng). Đội ngũ phát triển trò chơi tin tưởng rằng trò chơi sẽ là một vũ trụ cân bằng, nơi những người chơi ở các cấp độ khác nhau vừa có thể vui vẻ chơi vừa có thể giúp nhau có cơ hội thu nhập.

WonderHero được dẫn dắt bởi một đội ngũ xuất sắc có kinh nghiệm quản lý hoạt động trong 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và hơn 10 năm kinh nghiệm tổng hợp trong lĩnh vực trò chơi.

Nguồn: cryptobriefing

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img