Polygon đạt mức giá ATH mới

Polygon đã chính thức vượt qua mức kháng cự cao nhất trước đó thiết lập vào tháng 5 và lập mức ATH mới ($2,709), chuẩn bị kết thúc một tháng cuối năm tăng trưởng mạnh với mức tăng hơn 70%.

Polygon đạt mức ATH mới

Polygon, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum với token MATIC đã tăng mạnh trong tuần qua và đã vượt qua mức ATH trước đó được thiết lập vào tháng 5. Hiện MATIC đang giao dịch ở mức 2,5 đô.

MATIC đạt ATH trong tháng 5 chỉ vài ngày trước khi thị trường tiền điện tử trải qua đợt bán tháo đáng sợ nhất trong năm. Kể từ đó, MATIC đã đi vào giai đoạn tích lũy dài và có thời điểm giá đã xuống mức thấp 0,6 đô la vào tháng Bảy. Tuy nhiên, khi thị trường phục hồi vào tháng 8/2021, Polygon một lần nữa cho thấy sức mạnh, cũng cố lại vị thế và sắp kết thúc một năm đột phá của dự án.

Thời gian gần đây, blockchain gaming đã bùng nổ trên Polygon với hơn 70% ví hoạt động trên mạng lưới kể từ ngày 5/11.

Ngoài ra, Polygon đã xoay quanh các giải pháp mở rộng quy mô mới và cải tiến bằng cách sử dụng Zero-Knowledge Rollups. Ngoài ra, Polygon đã kết thúc hai thương vụ mua lại từ hai giải pháp mở rộng khác là Hermez và Mir

Một sự phát triển khác khiến Polygon ngày càng được chấp nhận rộng rãi là khả năng tương tác của nó với các chuỗi khác. Trong vài tháng qua, một số cầu nối mới đã được đưa ra, cho phép người dùng nhanh chóng gửi tiền từ các giải pháp Ethereum layer 2 và chuỗi layer 1 chuyên dụng đến và đi từ Polygon với chi phí giao dịch rất thấp.

Gần đây hơn, Uniswap, sàn DEX có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Ethereum blockchain đã chấp thuận một đề xuất quản trị để hỗ trợ Polygon blockchain. Khi Uniswap ra mắt trên Polygon, đây có thể làm tiền đề thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của DeFi nói chung và mang lại tính thanh khoản cao hơn cho mạng lưới nói riêng.

Liệu MATIC có tiếp tục đà tăng hiện tại hay không vẫn còn được xem xét, mặc dù thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi trong vài ngày qua sau cú rơi mạnh vào đầu tháng. Tuy nhiên, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum dựa trên ZK-Rollup ngày càng cho thấy được hiệu quả, Polygon có vẻ sẵn sàng hưởng lợi từ sự phát triển của công nghệ này.

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...