Tuesday, November 30, 2021

Polytrade là gì? Giới thiệu nền tảng vay vốn đầu tiên hợp tác với Polygon

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Polytrade là một nền tảng tài trợ thương mại tận dụng tính thanh khoản khổng lồ của thế giới tiền điện tử để tài trợ vốn lưu động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu, những người gặp khó khăn trong vấn đề vay vốn và tập trung vào các thị trường như Việt Nam, Mexico, Ấn Độ và châu Phi. Nguyên nhân có thể xuất phát từ các lý do khác nhau như sự thiếu hiểu biết xung quanh một số công cụ tài trợ thương mại, thiếu tài sản thế chấp, chi phí vay cao hoặc hết hạn mức tín dụng. Polytrade mở ra một nguồn tài chính bổ sung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ này bằng cách tạo ra một giao thức phi tập trung dựa trên blockchain nhằm mục đích chuyển đổi tài chính các khoản phải thu kết nối người mua, người bán, công ty bảo hiểm và nhà đầu tư để có trải nghiệm liền mạch.

Polytrade cung cấp tài sản thực an toàn và được bảo đảm cho các bên khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Không chỉ vậy, với nghiệp vụ chuyên môn dự án sẽ bảo đảm các hoạt động giao dịch sẽ được thực hiện theo đúng cam kết đã đưa ra. Vai trò của Polytrade cũng giống như vai trò của Ngân hàng trong thị trường crypto. Polytrade là nền tảng phi tập trung xây dựng trên blockchain đóng vai trò trung gian kết nối người cấp vốn vay và bên có nhu cầu vay. Polytrade sẽ xác thực và cấp khoản vay cho bên Bán và nhận thanh toán từ bên Mua vào ngày đến hạn trên hóa đơn đã được kiểm duyệt.

Đối với token $TRADE của dự án, có rất nhiều tính năng bao gồm tính năng tiện ích và tính năng quản trị. Trong đó, $TRADE sẽ được thưởng cho người dùng sử dụng nền tảng bao gồm Seller, Buyer và Borrowers. Không chỉ vậy, những người stake token trên nền tảng sẽ nhận được lãi từ các hoạt động cho vay thông qua token $TRADE. Ngoài ra, những người nắm giữ token sẽ có quyền tham gia vào các hoạt động quản trị như đề xuất, bỏ phiếu cho các hoạt động và thay đổi của toàn bộ dự án. Với nhiều tính năng ứng dụng của token trong tương lai khiến cho nhu cầu sử dụng token ngày càng tăng cao từ đó làm tăng giá trị của token. 

Đọc thêm: Lượng địa chỉ Polygon đạt ngưỡng đỉnh mới

Các quan hệ đối tác của Polytrade bao gồm Formation.fi, Polygon, GTR, Chainlink, Venly và Marco Finance. Những quan hệ đối tác này cho thấy những tiến bộ mạnh mẽ trên mặt trận phát triển sản phẩm và là dấu hiệu cho thấy một mốc quan trọng của dự án sắp ra mắt. Formation.fi coi Polytrade là một tổ hợp đầu tư tiềm năng cho người dùng của mình và là cơ hội để tiếp cận một loại tài sản (hóa đơn trong thế giới thực) cho đến nay vẫn là đặc quyền của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Chainlink giúp đảm bảo cập nhật giá theo thời gian thực trên các nền tảng trong khi Venly là nhà cung cấp dịch vụ ví cho nền tảng Polytrade sắp ra mắt. Marco Finance, một gã khổng lồ tại thị trường Mỹ Latinh trong lĩnh vực tài trợ các khoản phải thu với mối quan hệ hợp tác với các cơ quan Chính phủ lớn, coi Polytrade là một tổ chức cho vay tiềm năng mạnh mẽ dành cho những người đi vay trên thị trường LATAM. Hợp tác với GTR sẽ giúp dự án tiếp cận với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu và họ bằng giao thức tài trợ thương mại đồng thời phục vụ tình trạng và cam kết của chúng tôi đối với việc tạo ra sự khác biệt cho thế giới thực bằng cách kết nối giữa CeFi và DeFi. 

Polytrade gần đây đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử ở Ấn Độ Coinswitch Kuber x INC 42, đại diện dự án – ông Piyush Gupta đã nói về DeFi và Open Finance cùng với MD và CEO của Ledger. Hội nghị cũng có sự chứng kiến ​​của các diễn giả như Sharad Sharma, người đã nói về ứng dụng của blockchain trong thế giới thực và tầm quan trọng của việc thêm hệ thống Crypto vào India Inc để thúc đẩy nhu cầu tài chính của MSME – một trường hợp sử dụng trực tiếp mà Polytrade đang phát triển với giao thức của mình. Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, nhấn mạnh vào lời hứa trong thế giới thực mà các dự án như Polytrade đặt ra.

Thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại: polytrade.finance/why-buy-trade

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img