Pool thanh khoản Aurora DODO khởi chạy vào 27 tháng 12

Có thể các bạn đã biết tin sốt dẻo rằng DODO đã chính thức được khởi chạy trên Aurora. Và các bạn có thể cũng đã nghe phong thanh rằng sẽ có chương trình khai thác thanh khoản và thưởng giao dịch đang được triển khai. Nhưng điều bất ngờ mà các bạn chưa ai biết đó là phần thưởng tổng trị giá lên tới 7,5 triệu $!

Những ưu đãi này được góp bởi DODO và Proximity Labs, chi nhánh đầu tư liên kết với Giao thức NEAR (chuỗi Aurora triển khai dApps dựa trên EVM). Các ưu đãi sẽ bao gồm:

Ưu đã khai thác thanh khoản lên tới hơn 5 triệu $

Giai đoạn đầu tiên của chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản này sẽ có sẵn để phân phối từ thời điểm các pool được khởi chạy vào lúc 11:59 tối EST ngày 26 tháng 12 năm 2021 cho đến 11:59 tối EST ngày 25 tháng 1 năm 2022.

Phần thưởng dưới dạng token DODO và NEAR sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP) cho các cặp giao dịch sau:

Với 0,1 DODO được trao cho mỗi khối Aurora:

  • WNEAR/USDC
  • USDT/USDC
  • ETH/USDC

Với 0,1 DODO và 0,007 NEAR được trao cho mỗi khối Aurora:

DODO/USDC

Số khối bắt đầu ước tính cho những phần thưởng này sẽ là 56127600.

Thưởng giao dịch

Chương trình sẽ trao thưởng cho bất kì ai giao dịch trên DODO Aurora. Luật trao thưởng như sau:

  • Bất kỳ địa chỉ ví nào cũng đủ điều kiện nhận các phần thưởng giao dịch này, với số tiền giao dịch tối thiểu là 100 đô la Mỹ cho mỗi giao dịch để đủ điều kiện.
  • Mỗi giao dịch đủ điều kiện nhận được 2 mã thông báo DODO trong phần thưởng giao dịch.
  • Giá trị tối đa của phần thưởng mỗi ngày được giới hạn ở 125 mã thông báo DODO mỗi ngày cho mỗi địa chỉ đủ điều kiện.
  • Wash trade, sự can thiệp của bot và các hoạt động đáng ngờ và / hoặc lợi dụng lỗi khác sẽ không được dung thứ và sẽ được giám sát sát sao.

Chiến dịch phần thưởng giao dịch cũng sẽ chạy từ 11:59 tối EST ngày 26 tháng 12 năm 2021 đến 11:59 tối EST ngày 25 tháng 1 năm 2022. Phần thưởng giao dịch phải tuân theo lịch trình vesting 90 ngày và các mã thông báo sẽ được phát hành tuyến tính theo -block cơ sở. Phần thưởng sẽ được phân phối vào cuối thời gian diễn ra sự kiện cho các địa chỉ đủ điều kiện và tiêu chuẩn. Người dùng sẽ cần phải chủ động nhận những phần thưởng này khi họ muốn.

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...