PTKT: Giá AVAX đã tạo phân kỳ trên khung 4h

0
908
Phân tích giá token AVAX

Avalanche (AVAX) là gì?

Avalanche (AVAX) là một Smart Contract Platform. Dự án là một platform mã nguồn mở cho phép triển khai các ứng dụng có tính phi tập trung cao, các sản phẩm tài chính, tài sản số và các blockchain có khả năng tương tác với nhau.

Chi tiết bài viết chi tiết Avalanche, anh em có thể tham khảo tại đây.

Dưới đây là bài phân tích giá token AVAX, anh em cùng tham khảo để có thêm gốc nhìn đầu tư.

Phân tích giá token AVAX

Đồ thị giá tuần AVAXUSDT

Tuần vừa qua, token AVAX cũng đã trải qua đợt giảm giá sâu cùng với thị trường chung. Cụ thể, khoảng chênh lệch giữa giá mở cửa và đóng cửa khoảng -18.43%, tạo thành cây nến tuần bao trùm giảm của 3 tuần trước đó. Tuy nhiên, khi xét các chỉ báo kỹ thuật khác, giá vẫn cho thấy một xu hướng tăng tiềm năng đang diễn ra, cụ thể như MACD đã cắt lên trên đường signal, histogram đã có 3 phiên dương.

Đồ thị tuần AVAXUSDT - Nguồn Tradingview
Đồ thị tuần AVAXUSDT – Nguồn Tradingview

Đồ thị giá 1D AVAXUSDT

Xét trên đồ thị 1D, đường giá đã phá xuống gãy kênh tăng giá ngắn hạn, MACD nằm dưới đường signal, điều này cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế hơn trên khung ngày. Tuy nhiên, tín hiệu Bollinger Band vẫn chưa mở rộng về phía biên dưới nên khả năng vẫn không có tín hiệu giảm mạnh. Nếu trong vòng 2, 3 ngày tới, tính từ thời điểm bài viết, trên đồ thị giá xuất hiện những cây nến ngày đóng cửa với mức giá giảm dần, chúng ta có thể củng cố thêm nhận định xu hướng phục hồi giá của AVAX đã kết thúc.

Đồ thị 1D AVAXUSDT - Nguồn Tradingview
Đồ thị 1D AVAXUSDT – Nguồn Tradingview

Đồ thị giá 4h AVAXUSDT

Khi xét đến đồ thị trên các khung thời gian nhỏ hơn, cụ thể như khung 4h, chúng ta có thể thấy được phe bò đang chiếm ưu thế hơn, đường MACD đã cắt lên trên đường singnal. Tín hiệu phân kỳ đáy giữa đường giá và chỉ báo RSI, cụ thể như giá đã tạo đáy sau thấp hơn đáy trước nhưng RSI thì ngược lại.

Đồ thị 4h AVAXUSDT - Nguồn Tradingview
Đồ thị 4h AVAXUSDT – Nguồn Tradingview

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật trên các khung thời gian khác nhau không đồng bộ. Rất có thể giá sẽ đi ngang và sau đó có xu hướng hướng tăng dần cho tới khi chỉ báo trên khung 1D đồng bộ với chỉ báo trên khung tuần.

Về ngắn hạn, giá AVAX có thể sẽ tăng nhẹ. Các mức hỗ trợ gần quanh mốc $21.5, mức kháng cự tại vùng giá từ $26 – $27.

Tuyên bố trách nhiệm

Đây là bài phân tích mang tính chủ quan của người viết vì thế chỉ được coi là một tài liệu tham khảo. Chúng tôi không chịu bất cứ tránh nhiệm gì khi nhà đầu tư bị tổn thất do tham khảo tài liệu này. Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công!

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here