Sàn DEX Orca thuộc Solana gọi được 18 triệu USD vốn từ Three Arrows Capital và nhiều bên khác

Sàn DEX Orca đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Orca, một sàn DEX (sàn giao dịch phi tập trung) được xây dựng trên blockchain Solana, đã được rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn trong vòng tài trợ Seria A mới đây của họ. Three Arrows Capital, Polychain Capital, Placeholder VC đồng dẫn đầu vòng gọi vốn, với Coinbase Ventures, Jump Capital, Sino Global Capital, Collab + Currency, DeFiance Capital, Zee Prime Capital và Solana Capital cũng tham gia.

Đây là vòng tài trợ token, có nghĩa là Orca đã lấy token gốc ORCA của mình từ kho quỹ để bán cho các nhà đầu tư. Đồng sáng lập Orca là Grace “Ori” Kwan nói với The Block rằng số vốn huy động được sẽ giúp Orca mở rộng đội ngũ và nền tảng của mình.

Kwan cho biết hiện có tám người đang làm việc cho Orca và dự án đang tìm cách thuê thêm người có tài về kỹ thuật và marketing.

Đôi nét về sàn Orca

Sàn Orca đã ra mắt vào tháng Hai năm nay và tuyên bố sẽ có trải nghiệm người dùng “đơn giản nhất”. Kwan cho biết, “trải nghiệm về swap của chúng tôi cải thiện những gì đã tồn tại trong thế giới DeFi thông qua Chỉ báo giá Fair price indicator , Magic Bar, chỉ báo về số dư token tích hợp và hơn thế nữa.”

Theo công cụ theo dõi DefiLlama, Orca hiện là dự án xếp thứ tám trong hệ sinh thái Solana về tổng giá trị bị khóa (TVL). TVL của Orca tại thời điểm viết bài này là khoảng $225 triệu.

Orca là một “bổ sung quan trọng” cho hệ sinh thái Solana, theo Kyle Davies, đồng sáng lập Three Arrows Capital. Davies nói: “Chúng tôi rất phấn khích trước năng lực của nhóm, hiệu suất và sứ mệnh tập trung vào cộng đồng của họ. Về nhóm phát triển Orca, Kwan trước đây đã làm việc cho IDEO và Coursera. Người đồng sáng lập khác của dự án là Yutaro Mori trước đây đã làm việc trên các dự án Ethereum 2.0 và Universal Market Access (UMA).

Vòng Series A là vòng tài trợ bên ngoài đầu tiên của Orca. Kwan cho biết dự án trước đây đã nhận được một khoản tài trợ từ Quỹ Solana.

Bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm về sàn Orca

Nguồn: theblockcrypto

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Persistence One ra mắt liquid staking cho DYDX

Persistence One vừa ra mắt dịch vụ liquid staking cho DYDX, một dự án trên chuỗi Cosmos. Được phát hành bởi pSTAKE Finance, stkDYDX...

Persistence One x Kujira Collaboration

Persistence One và Kujira đã hợp tác để đưa LST của pSTAKE, bắt đầu với stkATOM, vào hệ sinh thái DeFi của Kujira. Với sự...

Persistence One đem Restaking đến Cosmos.

TL;DR Persistence One đã mang Restaking đến Cosmos. Người dùng có thể gửi tiền vào Liquid Staked Tokens (ATOM, TIA, DYDX, vv.) bằngpSTAKE, Stride, Quicksilver, và Milkyway vào...