Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 1 – 9 )

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 10 – 17 )

Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu được đăng ký tại Hoa Kỳ, đang xem xét danh sách 17 loại tiền tệ mới có tiềm năng phát triển.

Trong quá khứ, Coinbase đã nhận được một số lời chỉ trích của cộng đồng. Bởi vì các dịch vụ tiền điện tử hạn chế của nó. Với 30 triệu người dùng trải rộng trên 32 quốc gia, sàn giao dịch có một lượng lớn khách hàng .

Họ đang tìm kiếm các tài sản trên cùng một tiêu chuẩn. Chúng bao gồm bảo mật, tuân thủ và sự gắn kết tài sản với sứ mệnh của Coinbase, tức là củng cố một hệ thống tài chính mở.

Ngoài ra còn có một ứng dụng khác.

Danh sách 17 đồng coin

1. Ticker- GRAM

Điện báo

Dự án sắp được công bố trong một thời gian ngắn (vào tháng 10 năm 2019). Không giống như đối thủ cạnh tranh Libra của mình, Gram tiến hành hoàn toàn bí mật.

Industry- Finance

Theo những người nổi tiếng ở Thời báo New York Times nói rằng Gram là tiền kỹ thuật số mới tương tự như Bitcoin.

Ý định

Một khi đồng xu phát hành, Telegram sẽ không kiểm soát cách những đồng tiền này di chuyển và nơi chúng đi. Cơ quan quản lý có liên quan.

Các giai đoạn phát triển

Cộng đồng tiền điện tử đã quan tâm hơn với dự án Gram vào năm 2018. Điều này đã giúp Gram huy động được 1,7 tỷ đô la trong đợt chào bán tiền riêng. Nó hứa hẹn với các nhà đầu tư vào Gram sẽ trả token vào 31 st tháng mười , hoặc trả lại tiền đã đầu tư.

Nền tảng TON vẫn chưa được phát hành. Nhưng nó đã tung ra nhà thám hiểm TON testnet vào đầu tháng 9 . Nó cũng được báo cáo bởi một nhóm các nhà phát triển thử nghiệm ẩn danh rằng họ đang thử nghiệm blockchain TON. Cho tới nay lộ trình của sự ra mắt dường như đang đi đúng hướng.

Trang web: https://telegram.org/

2. Polkadot

Polkadot

Ticker- DOT

Dự án đầu tiên được khởi xướng bởi các nền tảng Web3 dự định thiết lập một trang web không tin cậy phi tập trung. Là một dự án có mục đích, nó sẽ tạo điều kiện cho các ứng dụng internet , tổ chức và dịch vụ phi tập trung. Cụ thể, nó phục vụ cho người dùng muốn kiểm soát thông tin và giao dịch của họ.

Phân cấp công nghiệp- web, khả năng tương tác Blockchain

Ý định

Người ta có thể coi dự án là nền tảng chuẩn bị cho web phi tập trung vì nó hứa sẽ giải phóng xã hội khỏi xiềng xích của các tổ chức lớn kiểm soát web. Lý do cho sự tồn tại của nó là sự tin tưởng thông tin người dùng bởi các đại gia internet.

Các giai đoạn phát triển

Được thành lập vào năm 2017, dự án đã đi được một chặng đường dài. Hiện tại, nhiều đội đang xây dựng các dự án trên cơ sở hạ tầng Polkadot vẫn chưa đi vào mạng chính. Vào tháng 6 năm 2019, Polkadot đã tiến hành bán 500.000 mã thông báo DOT . Và việc bán hàng ngay lập tức được tiến hành với việc ra mắt giao thức thử nghiệm của nó, Kusama.

Trang web: https://polkadot.network/

3. Filecoin

Filecoin

Ticker- FIL

Kể từ khi công bố, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Bởi vì nó giải quyết cơ sở hạ tầng lưu trữ không được sử dụng đúng mức trên toàn cầu. Và hoạt động như một lớp khuyến khích cho dự án IPFS nhắm mục tiêu thay thế HTTP.

Công nghiệp- Lưu trữ dữ liệu

Ý định

Một người khai thác Filecoin được trả tiền để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ hoặc truy xuất dữ liệu. Là một trao đổi phi tập trung cho lưu trữ dữ liệu, nó sẽ xử lý các yêu cầu và giá thầu lưu trữ dữ liệu. Điều đó đã được thực hiện, mạng sẽ xác nhận các hành động của máy khách và thợ mỏ. Và đó là các nút sẽ giữ một ” vòi ” trên bộ nhớ có sẵn, sửa lỗi dữ liệu và xác minh bằng chứng lưu trữ.

Các giai đoạn phát triển

Sau khi huy động được 200 triệu đô la, năm 2017, dự án đã mất rất nhiều người ủng hộ do chiến lược đầu tư và bán hàng đám đông ( ICO ). Nhưng nó đã thực hiên đúng lộ trình mở mã của mình cho cộng đồng nhà phát triển. . Và cộng đồng đang háo hức chờ đợi mạng lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain.

4. dfinity

dfinity

Một dự án phi tập trung khác hứa hẹn sẽ là một dự án tốt của không gian mạng mới.

Mã số- DFN

Công nghiệp- Đám mây phi tập trung

Mục đích

Về cơ bản nhằm mở rộng Internet, dự án sẽ là một đám mây không có máy chủ. Và sẽ lưu trữ phần mềm, dịch vụ và dữ liệu một cách không tin cậy.

Các giai đoạn phát triển

dfnity là một tổ chức phi lợi nhuận và đã kiếm được hơn 190 triệu đô la trong hai năm qua. Chính xác, dự án nhắm mục tiêu thay thế hệ thống internet tập trung của Google và Amazon. Nhưng cộng đồng háo hức vẫn chưa được chứng kiến ​​buổi ra mắt thử nghiệm đã được phát hành vào tháng 6 năm 2019. Đây không phải là lần đầu tiên việc khởi động bị trì hoãn cho nền tảng này. Thế giới tiền điện tử đang chuyển động rất nhanh và đội ngũ cũng phải như vậy.

Trang web: http://dfinity.com/

5. Avalanche

Bão

Được dẫn dắt bởi một nhà tư tưởng tiền điện tử quan trọng, Giáo sư Emin Gün Sirer, dự án nhắm đến là Blockchain 3.0. Điều đó hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể việc xử lý thanh toán, DApps, mã thông báo, quản trị và trải nghiệm người dùng.

Mã hóa- AVA

Công nghiệp- Cải thiện Blockchain cho doanh nghiệp

Ý định

Giáo sư Emin thích gọi nó là một bộ Lego cho các tài sản kỹ thuật số. Và đó là những gì làm cho nền tảng AVA trở nên đặc biệt. Là một nền tảng của các nền tảng, nó nhắm mục tiêu hỗ trợ phát hành tất cả các loại tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi nhiều loại nút.

Các giai đoạn phát triển

Đầu năm nay vào tháng 5, dự án đã mở ra mạng lưới blockchain cho các nhà phát triển và người dùng. Đây là một nỗ lực sớm để thử nghiệm chiến đấu với blockchain. Và ngay khi mã được đi trước, nó sẽ mở ra cho đối tượng rộng hơn. Mặc dù nó không sẵn sàng để xử lý tiền thật.

Trang web: https://avalabs.org/

6. Celo

Celo

Cụ thể, một giải pháp di động đầu tiên cho người dùng blockchain. Và được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Libra coin.

Ticker- CELO

Công nghiệp- Tài chính phi tập trung

Ý định

Ngay từ khi thành lập, dự án dự định đơn giản hóa việc trao đổi giá trị của tiền điện tử. Đơn giản như nhắn tin. Nhưng trên hết, nó tin rằng để áp dụng nhanh, ngành công nghiệp phải có tài sản có giá trị ổn định. Và đó là những gì dự án sẽ thực hiện.

Các giai đoạn phát triển

Sau nhiều vòng đầu tư, nhóm dự án đã tiết lộ bộ công cụ phát triển phần mềm vào đầu tháng 9 năm nay. Và cộng đồng nhà phát triển Happy. Vì bây giờ họ có thể xây dựng Ứng dụng DeFi bằng giao thức.

Rất sớm, mạng có thể đi vào hoạt động. Đó là bởi vì nhóm dự án đã kiểm tra ví, giao thức và SDK được cập nhật mạnh mẽ.

Trang web: https://celo.org/

7. Chia

Chia

Chia Network là một sự thay thế ít tốn năng lượng hơn so với bitcoin. Điều này là do nó sử dụng bằng chứng về không gian và bằng chứng về thời gian thay cho bằng chứng công việc.

Ticker- CHIA

Công nghiệp- Blockchain

Ý định

 Là một sáng kiến ​​xanh, dự án nhằm mục đích ngăn chặn lãng phí lượng điện năng lớn để bảo đảm một blockchain. Tuy nhiên, nó cũng đang cố gắng giảm bớt sự tập trung trong POW. Mã thông báo Chia sẽ được “nuôi ” với không gian lưu trữ không sử dụng như ổ cứng.

Các giai đoạn phát triển

Đây thực sự là một sự thay thế sinh thái để hỗ trợ blockchain. Nhưng dự án đã xuất bản giấy màu xanh lá cây của nó, chỉ sau 2 tháng. Và chúng tôi không chắc chắn về việc ra mắt công khai và mạng vào năm 2019 – vì nó muốn đảm bảo các giao thức được truyền cảm hứng tự tin.

Trang web: https://www.chia.net/

8. Coda

Coda là một giao thức tiền điện tử mang tính cách mạng nhằm mục đích xây dựng một blockchain có quy mô không đổi. Và mục đích là để tăng quy mô hiệu suất cho hàng triệu người dùng với thông lượng phi thường.

Ticker- TBA

Ý định

Đây là một dự án nhắm mục tiêu nén blockchain để ngay cả người dùng điện thoại thông minh cũng có thể xác thực trạng thái sổ cái. Hứa hẹn sẽ mang lại sự minh bạch của phần mềm vào không gian tiền điện tử, nó dự định sẽ tạo ra một blockchain nhẹ. Sử dụng zk-SNARKs, bản sao blockchain Coda chỉ sử dụng 22 kb dung lượng lưu trữ và điều đó sẽ không đổi.

Các giai đoạn phát triển

Các nhà đầu tư đã và đang bơm tiền vào dự án. Và testnet đã được cập nhật nhưng chúng tôi vẫn chưa nghe thấy ngày bán mã thông báo từ nhóm.

Trang web: https://codaprotocol.com/

9. Handshake

handshake

Ý tưởng đằng sau Handshake dường như quá phức tạp. Là “nhà nước” sáng lập, dự án cố gắng tạo lại web. Nhưng cách tiếp cận của nó khác với phần còn lại. Nó có kế hoạch thay thế các thực thể kỹ thuật số xác thực thanh toán web hiện tại.

Ticker- HNS

Công nghiệp-Internet

Ý định

Được dẫn dắt bởi những người đã cho internet một hình dạng mới, dự án sẽ không chính xác là giao thức DNS. Nhưng nó sẽ tân trang mọi thứ ở cấp độ gốc. Dự kiến ​​sẽ thay thế tệp vùng gốc và máy chủ gốc. Và điều đó cũng với một commons công cộng. Vì vùng gốc sẽ được thay thế bằng giao thức Shake hands, vùng gốc trở nên không được phép và phi tập trung.

Các giai đoạn phát triển

 Lần cuối cùng chúng tôi nghe về dự án là vào tháng 8 năm 2018 khi dự án huy động được 10,8 triệu. Được định giá 136 triệu đô la, dự án đã ra mắt một testnet vào tháng 9 năm 2018. Và nói rằng nó dường như đã vào chế độ tàng hình một lần nữa. Nhưng nếu Coinbase đang chú ý đến mã thông báo, thì nó phải có một thứ gì đó quan trọng trong đó.

Trang web: https://handshake.org/

Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 10 – 17 )

Saigontradecoin/Deepika Garg/altcoinbuzz

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...