Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 10 – 17 )

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu được đăng ký tại Hoa Kỳ, đang xem xét danh sách 17 loại tiền tệ mới có tiềm năng phát triển.

Trong quá khứ, Coinbase đã nhận được một số lời chỉ trích của cộng đồng. Bởi vì các dịch vụ tiền điện tử hạn chế của nó. Với 30 triệu người dùng trải rộng trên 32 quốc gia, sàn giao dịch có một lượng lớn khách hàng .

Họ đang tìm kiếm các tài sản trên cùng một tiêu chuẩn. Chúng bao gồm bảo mật, tuân thủ và sự gắn kết tài sản với sứ mệnh của Coinbase, tức là củng cố một hệ thống tài chính mở.

Ngoài ra còn có một ứng dụng khác.

Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 1 – 9 )

10. Kadena

Kadena

Một dự án khác sắp được ra mắt vào tháng Mười. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Brooklyn đã phát triển một Chainweb mạng nhanh như chớp, bằng cách song song hóa rất nhiều blockchain. Và bằng cách đó, nó cung cấp cho người dùng khối lượng giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến tốc độ mạng và chi phí mạng.

Ticker- TBA

Công nghiệp- Blockchain cho doanh nghiệp

Mục tiêu

mục tiêu của Chainweb là đủ ấn tượng. Vì nó dự định sản xuất 1.000 blockchain, tất cả chạy song song với nhau. Và TPS dự kiến ​​là 10.000.

Các giai đoạn phát triển

Nó sẽ được thử nghiệm sớm vì blockchain công khai sẽ ra mắt vào tháng Mười năm nay.

Trang web: https://kadena.io/

11. Mobilecoin

Mobilecoin

Những người ủng hộ gọi dự án là người thay đổi cuộc chơi. Nhưng chúng tôi nhận thấy không có cập nhật từ đội trong hơn một năm. Tại sao nó tạo ra sóng? Câu trả lời là ngay trước mặt chúng tôi. Là một đồng tiền riêng tư, nó hứa hẹn cộng đồng sẽ tích hợp với một công cụ nhắn tin rất phổ biến như WhatsApp.

Ticker- MBCC

Công nghiệp- Tiền điện tử

Ý định

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, dự án tuyên bố sẽ sử dụng mạng blockchain của Stellar. Và đó là một lựa chọn rõ ràng cho các ưu đãi về tốc độ và thông lượng của Stellar.

Các giai đoạn phát triển

Vào tháng 4 năm 2018, dự án đã huy động được 30 triệu đô la nhưng dường như nó đang ngủ đông. Chúng ta hãy chờ xem thời gian nó xuất hiện trở lại và trở thành một phần của danh sách mã thông báo được niêm yết trên Coinbase.

Trang web: https://www.mobilecoin.com/

12. Near

Đóng lại một blockchain công khai POS đã bị loại bỏ và thân thiện với nhà phát triển. Với một công cụ mở rộng hỗ trợ UX dễ dàng hơn, nền tảng này giúp cho việc phát triển ứng dụng phi tập trung trở nên dễ dàng. Ngay cả đối với các nhà phát triển không phải blockchain.

Ticker- TBA

Công nghiệp- Phát triển Blockchain

Ý định

Một dự án có ý định thay đổi nền tảng cho các nhà phát triển phi blockchain trong không gian tiền điện tử. Và nó hứa hẹn với kinh nghiệm phát triển trơn tru trong việc phát triển ứng dụng trên blockchain. Nhưng trên hết, nó cung cấp thông lượng hiệu quả chi phí thông qua shending.

Các giai đoạn phát triển

Vào tháng 6 năm 2019, đã có rất nhiều cập nhật liên quan đến dự án. Họ tuyên bố, họ đã rất gần với việc triển khai sự đồng thuận của Nightshade cho TestNet. Nó thông báo thêm rằng ví có thể được sử dụng để gửi tiền và các hợp đồng có thể được triển khai trên Rust.

Đó là một tốc độ ấn tượng.

Trang web: https : //gầnprotatio.com/

13. Nervos

nervos

Công nghiệp- DeFi


Ticker- CKB

Ý định

Mạng lưới Nervos hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề đang cản trở Bitcoin Ethereum phát triển. Điều đó nói rằng, nó có một bộ sưu tập các giao thức và blockchain công cộng, nơi các tài sản được lưu trữ một cách an toàn và không được phép. Đồng thời, nó cung cấp một lớp 2 cho các hợp đồng thông minh.

Các giai đoạn phát triển

Gần đây, nó đã hợp tác với Huobi và đó là thứ mà chúng ta gọi là một chiếc lông vũ trong mũ lưỡi trai. Dự án đang cung cấp công nghệ để phát triển nền tảng blockchain mới của Huobi. Và đó là sẽ ra mắt testnet vào đầu năm 2020.

Trang web: https://www.nervos.org/

14. Oasis

oasis

Oasis đang triển khai dự án gây ấn tượng với cộng đồng khi nó đang phát triển công nghệ hợp đồng thông minh cho việc bảo vệ quyền riêng tư. Điều này rất quan trọng bởi vì hiện tại, cả quyền riêng tư và tốc độ của blockchain đều bị cản trở.


Ticker- TBA

Công nghiệp- DeFi

Ý định

Sử dụng công nghệ blockchain, dự án đang cố gắng xây dựng một nền tảng điện toán đám mây đầu tiên về quyền riêng tư . Và điều đó được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh việc áp dụng blockchain. Vì nó sẽ giúp khắc phục những hạn chế về hiệu suất, bảo mật và quyền riêng tư.

Các giai đoạn phát triển

Rất nhiều cho công việc phát triển đang diễn ra tại Oasis Labs. Với việc ra mắt Devnet 2.0 vào tháng 8 năm 2019, nó đã cung cấp một API đơn giản giúp việc sử dụng DApps trở nên dễ dàng. Nhưng họ đã xúc tiến mainnet chưa? thì húng tôi vẫn chưa biết điều đó.

Trang web: https://www.oocationlabs.com/

15, Orchid

orchid

Dự án phát triển để cho phép duyệt internet riêng tư. Và cuối cùng có kế hoạch thâm nhập thị trường VPN với tính minh bạch, riêng tư và giá cả hợp lý hơn.


Ticker- OCT

Internet công nghiệp- phi tập trung

Mục đích 

Dự án đã được thiết kế theo cách mà người dùng internet được khuyến khích chia sẻ băng thông mạng của họ. Một hệ sinh thái như vậy sẽ giúp xây dựng một mạng lưới lớn hơn, nơi các khoản thanh toán nhỏ có thể được thực hiện để chia sẻ băng thông.

Giai đoạn phát triển

Sau khi huy động được tổng cộng 43 triệu đô la trong đợt bán tiền mã hóa vào tháng 5 năm 2019, dự án đang thực hiện nghiêm túc đối với sự phát triển của mình. Rất sớm, nó sẽ ra mắt VPN di động trên iOS và Android giống như mạng TOR. Và bây giờ cộng đồng đang tò mò về phiên bản beta của nó.

Trang web: https://www.orchid.com/

16. Solana

Solana

Yêu cầu cao! Dự án hứa hẹn một mạng lưới blockchain 50.000 TPS cho người dùng trải rộng trên 200 nút. Và đó là vì những đột phá công nghệ. Là một blockchain hiệu suất, nó được dự kiến ​​sẽ là mạng phi tập trung quy mô web đầu tiên.


Ticker- TBA

Công nghiệp- Blockchain

Ý định

Mục tiêu của đội luôn rõ ràng. Vì họ muốn xây dựng một mạng phi tập trung, không được phép có các mức hiệu suất của một nút.

Các giai đoạn phát triển

Là một blockchain quy mô web, dự án đang trong chặng phát triển cuối cùng của nó khi Testnet đã ra mắt. Và nhiều dự án như Everstake đang xem xét kỹ lưỡng nền tảng công nghệ mang tính cách mạng của Solana

Trang web: https://solana.com/

17. Spacemesh

Spacemesh


Sử dụng công nghệ lưới và giao thức đồng thuận Proof of Space-Time hoàn toàn mới, nó nhắm mục tiêu thay thế POW mãi mãi.


Ticker- TBA

Công nghiệp- Tiền điện tử

Ý định

Bằng cách tận dụng giao thức Spacemesh của mình, dự án cho phép người dùng đóng góp cho an ninh mạng. Và điều đó cũng bằng cách sử dụng không gian lưu trữ không sử dụng trên ổ cứng của họ

Các giai đoạn Phát Triển

Dự án phát hành một phiên bản cập nhật của giao thức Spacemesh . Và vào tháng 7 năm 2019, một nhà phát triển cốt lõi đã dẫn dắt cộng đồng Twitter thông qua bằng chứng về testnet cục bộ không gian thời gian. Tôi khá yên tâm khi thấy rằng dự án gần với một khởi chạy thử nghiệm.

Trang web: https://spacemesh.io/

Kết luận

Điều khá thú vị là chúng ta nhận thấy rằng hầu hết các dự án đều xoay quanh Web-3.0. Là web phi tập trung là những dự án lớn mà coinbase quan tâm? Trong khi một loạt các dự án, mục tiêu để cải thiện hiệu suất blockchain bằng cách cung cấp TPS và bảo mật mạng. Đó là internet phi tập trung dường như đang tận dụng tối đa blockchain.

Saigontradecoin/Deepika Garg/altcoinbuzz

Sơ lược về 17 đồng tiền điện tử mà Coinbase đang xem xét. ( từ 1 – 9 ) 

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...