Tất cả các Altcoin cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị – Anthony Pompliano

0
592

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Anthony Pompliano (còn gọi là Pomp) mạnh dạn tuyên bố rằng gần như các altcoin cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị trong khi chia sẻ tình cảm quá lạc quan về Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. 

Bitcoin hiện đang tiến đến mức thống trị khoảng 70%, đây có thể là lý do chính khiến ít nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp tiền điện tử luôn có những tình cảm tích cực đối với tương lai của Bitcoin. Rất gần đây, Anthony Pompliano (pomp), một nhà đầu tư người Mỹ, đồng sáng lập Tài sản kỹ thuật số Morgan Creek và là người đầu tiên thốt ra Bitcoin Long, đã đưa lên Twitter và chia sẻ quan điểm của mình về BitcoinAltcoin.

Tất cả các Altcoin cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị – Pomp

Như mọi khi, ông khuyến khích tiền điện tử phát triển tốt như thế nào, Bitcoin phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính toàn cầu chỉ trong vòng 10 năm;

Chỉ mất 10 năm để các ngân hàng trung ương chuyển từ không biết về tiền tệ kỹ thuật số sang gọi một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu. Điều này đang di chuyển nhanh hơn nhiều so với hầu hết mọi người mong đợi

Tweet của Pomp nhanh chóng nhận được sự tương tác đáng kể từ cộng đồng tiền điện tử, có khoảng 1,7 nghìn tweet . Cộng đồng cũng phản ứng với quan điểm của Pomp và một người dùng Twitter đã yêu cầu Pomp chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của Altcoin. Đáp lại một dòng tweet nói rằng khi nào các altcoin sẽ tăng vọt thì ông Pomp nói, hầu như mọi altcoin cuối cùng sẽ trở nên vô giá trị. Anh ta biện minh cho tuyên bố của mình, thêm rằng, sẽ có thanh khoản và họ sẽ bị hủy niêm yết từ các sàn giao dịch.

Bitcoin đã đứng đầu các loại tiền điện tử khác, chứng kiến ​​sự tồn tại của nó như là tài sản tiền điện tử lớn nhất kể từ khi xuất hiện. Mặc dù có hàng ngàn loại tiền điện tử, nhưng chỉ một số ít có thể quản lý theo danh sách 10 mã thông báo hàng đầu trên Coinmarketcap (CMC). Vì thị trường tiền điện tử quá biến động, tương lai tiềm năng của bất kỳ loại tiền điện tử nào chỉ có thể được chứng kiến ​​tại thời điểm tương ứng.

Theo biểu đồ của Coinmarketcap, Bitcoin hiện đang trải qua sự sụt giảm gần 2% trong 24 giờ qua, ảnh hưởng xấu đến khối lượng của các loại tiền điện tử khác. Như Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai đang giảm mạnh với 1,74%, XRP với hơn 1,20%, Bitcoin Cash với 2,07%, Litecoin với 1,54% trong 24 giờ qua.

Sự thống trị thực tế của Bitcoin là 90% – Báo cáo

Ngoài ra, điều đáng nhắc nhở là dữ liệu bị rò rỉ bởi Arcane Research lập luận rằng sự thống trị thực tế của Bitcoin là 90% trong khi nó đang lơ lửng ở mức khoảng 70%. Nếu nghiên cứu trở thành sự thật, có thể sẽ có một thời gian khó khăn để Altcoin tồn tại trong một thị trường tiền điện tử nơi tiền điện tử hàng đầu đang thống trị mạnh mẽ toàn bộ thị trường. Báo cáo nghiên cứu cho biết thêm rằng;

Rất khó để so sánh và đối chiếu các dự án khác nhau nhắm vào các lĩnh vực khác nhau Đối với tiền điện tử, người ta có thể lập luận rằng toàn bộ ý tưởng đo lường sức mạnh tương đối của các đồng tiền và mã thông báo khác nhau ngụ ý cạnh tranh giữa các giải pháp bổ sung.

Saigontradecoin/ Tabassum /coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here