Thanh trừng Altcoin đã bắt đầu

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bithumb sẽ bắt đầu xem xét danh sách tiền điện tử của mình hàng tháng trên tiêu chuẩn khối lượng giao dịch, trở thành sàn giao dịch thứ hai của Hàn Quốc trong tháng này đưa ra chính sách loại bỏ dần Altcoin đang niêm yết trên nền tảng của mình.

Các cuộc kiểm toán sẽ xác định xem các đồng tiền và mã thông báo có đủ điều kiện để tiếp tục giao dịch hay không, theo một câu chuyện của Yonhap New Agency. Các đánh giá sẽ được thực hiện bởi Ủy ban thảo luận đủ điều kiện niêm yết mới được thành lập, bắt đầu từ tháng Chín.

Bithumb là sàn giao dịch lớn thứ tám trên thế giới tính theo khối lượng được báo cáo, theo CoinMarketCap, và là sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc.

Báo cáo của Yonhap nói rằng những đồng tiền không thành công sẽ được thông báo và sau đó bị hủy bỏ sau hai tháng nếu không thấy sự cải thiện nào. Họ cũng nói rằng những người không đạt được điểm sẽ chỉ bị từ chối quyền giao dịch trên Bithumb. Bản thân các đồng tiền vẫn có thể được giao dịch ở nơi khác.

Một số kích hoạt đã được thiết lập để hủy bỏ niêm yết . Chúng bao gồm khối lượng giao dịch thấp, vốn hóa thị trường thấp, thiếu sự hỗ trợ từ các nhà phát triển, các vấn đề với công nghệ cơ bản, hoạt động bất hợp pháp và yêu cầu từ các cơ quan quản lý.

Sàn giao dịch nói rằng ủy ban được tập hợp sẽ bao gồm luật sư và các chuyên gia khác và quá trình này sẽ công bằng và minh bạch.

Ông Yo Yoap dẫn lời một đại diện trao đổi.

Chúng tôi sẽ tăng cường kiểm tra các nỗ lực phát triển công nghệ và tiện ích của các dự án tiền điện tử,

Động thái của Bithumb diễn ra trong bối cảnh các tiêu chuẩn tại các sàn giao dịch tăng lên khi chính quyền Hàn Quốc tiếp tục đàn áp tiền điện tử trong nước và khi các ngân hàng thắt chặt các thủ tục chống rửa tiền liên quan đến các sàn giao dịch.

Đầu tháng này, Coinone đã thuê CertiK để tiến hành xác nhận bảo mật. Sau đó, nó đã công bố  tiêu chí cho các đồng tiền muốn niêm yết trên sàn giao dịch, lớn thứ ba trong cả nước và số 80 trên thế giới.

Bithumb được mua lại vào cuối năm 2018 bởi các nhà đầu tư từ Singapore. Vào tháng 3 năm 2019, đã có báo cáo rằng việc trao đổi sẽ cắt giảm nhân viên khoảng 50 phần trăm. Nó đã phải chịu một vụ trộm tiền điện tử trị giá 13 triệu đô la cùng tháng đó.

Saigontradecoin/Richard Meyer/coindesk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Helius đảm bảo $9.5 triệu để tăng cường nền tảng phát triển cho Solana.

Helius đã cam kết $9.5 triệu để củng cố nền tảng phát triển cho Solana. Mục tiêu của Helius là cải thiện trải nghiệm...

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ hậu thuẫn cho MetaClip thu hút các nhà đầu tư Ethereum và Solana.

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ đã đầu tư vào MetaClip, một dự án được hậu thuẫn bởi Ethereum và Solana, và điều...

Valkyrie giới thiệu Bitcoin Futures ETF cung cấp 2 lần đòn bẩy.

Valkyrie Investments đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin mới mang tên BTFX, cho phép đòn bẩy lên đến 2 lần. Sản phẩm này...

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập, Pakistan, Nigeria,...