Tổng hợp các dự đoán giá BitcoinCash 2019, 2020, 2025

0
729

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Giá Bitcoin Cash đã khá ổn định trong 3 tháng qua, ngoại trừ thực tế là nó đã giảm mạnh vào ngày 30 tháng 4 năm 2019 khi nó đạt 242,02 đô la. Ngoài ra, BCH đã hoạt động khá ổn định và có một bước nhảy vọt vào ngày 17 tháng 5 năm 2019 và đạt $ 413,97 và sau đó nó đã tăng lên $ 436 trong một vài ngày. Vào tháng 6, BCH đã hoạt động tốt cho đến ngày 5 tháng 6, khi nó giảm xuống dưới $ 400, tức là chính xác $ 380,59. Gần đây, những người đam mê BCH vui mừng khôn xiết khi một trong những gã khổng lồ viễn thông lớn nhất, AT & T tuyên bố rằng người dùng của họ giờ đây có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash cho hóa đơn của họ thông qua Bitpay. AT & T là một trong 10 công ty hàng đầu trong Fortune 500, với số lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới, dẫn đến thực tế là cơ sở người dùng BCH cũng có thể tăng và do đó tỷ lệ chấp nhận có thể tăng theo cấp số nhân trong những tháng tới.

Giá Bitcoin Cash cho ngày hôm nay 2 tháng 8 năm 2019, là 327,74 USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại của nó là 17.924.825 BCH với mức vốn hóa thị trường là 5,874,635,402 USD. Theo dự đoán giá Bitcoin Cash hôm nay, BCH có thể sẽ tăng rất sớm.

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash được tạo ra để vượt qua hai trong số những thách thức lớn mà Bitcoin phải đối mặt – Khả năng mở rộng – bằng cách tăng kích thước khối khối của Cameron, BCH có thể xử lý số lượng giao dịch mỗi giây cao hơn so với Bitcoin. Yếu tố khác là Phí giao dịch – Phí giao dịch của Bitcoin là khoảng 1,31 đô la, trong khi đó là khoảng 0,125 đô la cho Bitcoin Cash.

Đối với những người khai thác, Bitcoin Cash sinh lợi hơn nhiều so với Bitcoin, vì vậy nếu điều này nhắc nhở nhiều người khai thác chuyển từ BTC sang BCH, thì điều này có thể dẫn đến tăng trưởng hơn nữa cho BCH. Cũng giống như đồng tiền mẹ của nó, BCH đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm 2017.

Mặc dù nó đang trải qua các cơn bão , thế giới tiền điện tử khá lạc quan về sự trở lại của nó. Bitcoin Cash đã hoạt động rất tốt trong vài tuần qua khi tăng khoảng 4,67%, điều này cho thấy một chút xu hướng tăng, có thể sẽ diễn ra trong những ngày tới theo dự đoán của hầu hết các chuyên gia thị trường.

Dự đoán thị trường cho giá Bitcoin Cash

Thị trường tiền điện tử rất biến động và những thay đổi lớn về giá có thể xảy ra trong vòng vài phút do các yếu tố như quy định, cạnh tranh, sự xuất hiện của công nghệ mới, tâm lý thị trường, v.v. Do đó, chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để dự đoán giá của loại tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới.

Nhưng, có một số dự đoán được đưa ra bởi các nhà giao dịch / người đam mê tiền điện tử hoặc thậm chí các trang web dự báo tiền điện tử về cách BCH sẽ hoạt động trong tương lai. Hãy kiểm tra xem:

#1 Trading Beasts

Trading Beasts dự đoán rằng năm 2019 có thể chứng minh là may mắn cho BCH và giá của nó có thể tăng lên khoảng $ 2703,17 vào cuối năm 2019. Họ dự đoán rằng đến năm 2020, giá BCH có thể tăng tới 5.635,44 đô la và thấp nhất là 3832,10 đô la.

#2 Roger Ver

Roger Ver, được gọi là Bitcoin Jesus đã là người hỗ trợ chính cho Bitcoin Cash kể từ khi thành lập và dự đoán rằng Bitcoin Cash có thể có giá trị gấp 2 lần trong một năm. Theo ông, Bitcoin Cash rất phổ biến vì nó có thể được lưu trữ và chi tiêu tương tự như tiền mặt, điều này giúp nó có thể được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Mạnh mẽ Roger Ver

#3 Smartereum

Smartereum là một trang web dự đoán tiền điện tử dự đoán rằng Bitcoin Cash có thể đạt tới mức $ 6700, tăng trưởng khoảng 500% trong vòng chưa đầy một năm. Tương tự, dự đoán năm năm về giá tiền mặt Bitcoin là khoảng 24.600 đô la.

#4 Us Lifted

Us Lifted là một trong những trang web dự đoán tiền điện tử, vẫn được cập nhật và dự đoán rằng giá trị của BCH có thể đạt tới $ 9.735 vào cuối năm 2019. Đây là một dự đoán tăng giá rất lạc quan nếu bạn so sánh với giá hiện tại.

#5 Crypto Ground

Crypto Ground dự đoán rằng Bitcoin Cash có thểtăng mạnh và có thể đạt 707 đô la vào cuối năm 2019. Trong 5 năm, BCH có thể đạt 3.067 đô la trong khung thời gian năm năm.

#6 Price Prediction

Một diễn đàn dự đoán giá tiền điện tử khác suy đoán rằng BCH có thể đạt $ 9560,28 vào cuối năm 2020, điều này có thể đúng hoặc không đúng.  Nhưng không phải là không có cơ sở vì BCH có các tính năng chiến thắng, giúp họ phát triển triển vọng tích cực về BCH.

Dự đoán của Coinswitch về giá Bitcoin Cash

Có một số nhóm phát triển làm việc trên BCH, những người đã làm việc với các đại diện từ nhiều dự án khác nhau, bao gồm Bitcoin Unlimited, Bitprim, Nchain, Bitcrust, ElectrumX, Parity và Bitcoin XT. Những phát triển này đã xảy ra và đang bắt đầu thành hiện thực. Rất gần đây, Bitcoin Cash ABC đã gia nhập vào Sàn giao dịch Gemini, dẫn đầu bởi anh em nhà Winklevoss với sự chấp thuận của NYDFS. Vài tháng trước, Bitcoin Cash đã trải qua hơn 2,1 triệu giao dịch, chiếm 63% tổng số giao dịch tiền điện tử được thực hiện trong khoảng thời gian 24 giờ đó. Đây là một thành công lớn cho cộng đồng BCH vì điều này có thể thay đổi toàn bộ kịch bản.

Dự đoán giá Bitcoin Cash 2019

BCH có thể áp dụng toàn cầu bởi người dùng chính và cung cấp một nền tảng vững chắc mà các doanh nghiệp có thể dựa vào. Điều này sẽ bắt đầu một hành trình mới cho BCH, nơi nó có thể hợp tác với các tổ chức toàn cầu. Không chỉ vậy, nó sẽ xuất hiện với các tính năng xa hoa như dấu thời gian, mã thông báo đại diện và kịch bản giao dịch phức tạp hơn. 2019 sẽ thấy ánh nắng mặt trời trong suốt. Chỉ trong quý thứ hai, BCH có thể thấy một sự gia tăng cận biên, sau đó nó có thể đạt mức cao tới $ 2K USD.

Dự đoán giá Bitcoin Cash 2020

Năm 2020 sẽ chứng tỏ là một năm tốt đáng chú ý đối với Bitcoin cash vì sẽ có những đổi mới và phát triển. Có một số điều độc đáo được lên kế hoạch cho sự tiến bộ của cơ sở hạ tầng BCH. Ngoài việc hỗ trợ ví, cộng đồng Bitcoin Cash cũng đang lên kế hoạch thử nghiệm bot tipping Telegram beta – Tipmebchbot, cho phép người dùng Telegram mách người dùng khác bằng BCH. Sự tiến bộ này cũng có thể xảy ra trước năm 2020. BitcoinCash thậm chí có thể đưa ra các nhánh cứng của riêng mình, điều này có thể dẫn đến nhiều cách có thể giúp giữ Bitcoin để nhận tiền miễn phí. Cả năm sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá và vào cuối năm nay, BCH ước tính sẽ đạt $ 4039,6 USD.

Dự đoán giá Bitcoin Cash 2025

Bitcoin Cash (cũng là BCH ABC) sẽ trải qua nhiều sự phát triển trong năm năm. Vì Bitcoin là cha mẹ của BCH, chắc chắn BCH sẽ không bao giờ đi vào quên lãng. Bitcoin sẽ không bao giờ chết, do đó nó sẽ không bao giờ để dĩa của nó mờ đi. Hiệu suất trong tương lai của nó rất có thể sẽ được liên kết với hiệu suất của bitcoin. Với sự tương đồng và lịch sử được chia sẻ giữa hai loại tiền tệ, BCH có thể giao dịch dựa trên những thành công và uy tín trong quá khứ của bitcoin trong thế giới tiền điện tử. Người ta ước tính rằng Bitcoin Cash có thể đạt tới 5891 USD vào cuối năm 2025, xem xét các lộ trình mà nó đã tạo

Saigontradecoin/Coinswitch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here