Tuesday, November 30, 2021

Trình duyệt Brave khởi chạy Brave Wallet – ví crypto tích hợp sẵn

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Công ty trình duyệt tập trung vào tiền điện tử đang tìm cách chiếm một số thị phần của MetaMask.

Trình duyệt Brave hiện có một ví tiền điện tử tích hợp sẵn.

Bao gồm trong bản cập nhật hôm thứ Ba, ví gốc giúp Brave đào sâu vào mảng tự lưu ký tiền điện tử sau nhiều năm “nhường” thị phần cho các ví tiện ích mở rộng của bên thứ ba như MetaMask. CoinDesk đã thử nghiệm phiên bản beta của ví vào đêm Chủ nhật.

Ví Brave cho phép mua coin thông qua Wyre, theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư, swap nhiều loại token và lưu trữ mã NFT. Đó là quyền tự lưu ký, có nghĩa là người dùng ví giữ các khóa cá nhân của họ. Nó hỗ trợ tất cả các mã thông báo tương thích với Máy ảo Ethereum.

Đây là một bước đi khá là hiển nhiên đến từ Brave Software, một công ty “sành sỏi” crypto, và có 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trình duyệt quảng bá chính mình tới người dùng và các công ty tiền điện tử – trang chủ của trình duyệt link tới 4 sàn giao dịch – và thưởng token BAT tới người dùng như một cách chia sẻ một phần doanh thu quảng cáo

Tự sở hữu khả năng giao dịch mở ra các luồng doanh thu mới cho Brave. Người phát ngôn nói với CoinDesk có kế hoạch chiếm 0,875% tất cả các giao dịch swap token được thực hiện thông qua giao diện ví, phù hợp với phí swap của MetaMask.

Một nhánh mã nguồn mở của Chromium của Google, Brave đang chào đón ví mới của mình với cùng nhiệt huyết “web mở”. Một thông cáo báo chí cho biết Brave Wallet có giấy phép MPL mở. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển có thể xem mã nguồn của ví.

Open-source đặt Brave Wallet vào thế đối đầu với một đối thủ cạnh tranh (trong tương lai gần): ví Phantom của hệ sinh thái Solana. Dự án hàng đầu đó – nó cung cấp phần lớn các coin mạng Solana – và giữ bí mật hoàn toàn bộ mã. Brave có kế hoạch bổ sung hỗ trợ Solana vào đầu năm 2022.

Cho đến khi đó, Phantom đang tự giới hạn chính nó trong các hệ thống đồng hành lớp 2 của Ethereum và các chuỗi tương thích với EVM như Binance Smart Chain, Avalanche và những dự án khác.

Nguồn: CoinDesk

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img