5 dự án GameFi tiềm năng tăng mạnh, theo nhà giao dịch hàng đầu Elliot Wainman

0
1042

Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu KOL Elliot Wainman chia sẻ về những dự án GameFi trên hệ Solana (SOL) mà có khả năng thu hút được nhiều người chơi và tăng mạnh về giá.

Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas là một GameFi metaverse next-gen (thế hệ tiếp theo). Nó hứa hẹn cung cấp trải nghiệm chơi game bom tấn AAA trên blockchain. Theo nhà giao dịch, đây có thể là một cơ hội tốt để tham gia vào dự án trò chơi NFT đầu tiên đang ra mắt trên Solana.

“Hệ sinh thái của họ siêu phức tạp. Họ đã có rất nhiều loại giao dịch NFT khác nhau và lộ trình phát triển của họ sẽ đưa họ rất xa trong tương lai, ”

ATLAS là loại tiền tệ có trong trò chơi. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang được giao dịch ở mức 0,104 đô la với nguồn cung lưu hành là 2 tỷ đồng coin.

SolanaValley (ValleyGold)

SolanaValley là một GameFi về nông nghiệp sắp ra mắt trên blockchain Solana. Trò chơi là một thế giới nơi nhiều người chơi xây dựng nông trại, và những Villager (Dân làng) mà người chơi đã thu thập trước đó sẽ phục vụ bạn khi họ khám phá, xây dựng và tạo ra thế giới thung lũng lý tưởng của bạn!

Đặc biệt, chỉ có 10.000 bản NFT Cow Crew Villagers sẽ được đúc. Nhà giao dịch giải thích rằng mỗi con Cow sẽ hoàn toàn là duy nhất và được tạo ra theo thuật toán. Mỗi con bò sẽ sở hữu một trong nhiều thuộc tính khác nhau, từ mức phổ biến (common) đến siêu hiếm (mythic rarity).

“Số cow được đúc này sẽ là số cow duy nhất ở SolanaValley và cách duy nhất để có được chúng sau đợt đúc đầu tiên là thông qua các chợ Solana NFT Marketlace khác nhau.”

Anh ấy nói thêm:

“Dự án Solana này còn chưa phát huy tiềm năng. Tuy nhiên những viên ngọc thô này sẽ tỏa sáng nếu nó thu hút thêm nhiều người chơi và nguồn cung cấp luôn cố định. Khi đó những con Cow này sẽ tăng mạnh về giá trị. “

Project Seed (SHILL)

Project Seed là một trong những hệ sinh thái trò chơi đầu tiên được xây dựng trên blockchain Solana mà bao gồm tính năng Game Studio, DEX, NFT Marketplace và ví điện tử. Đây là một ứng dụng trò chơi A-RPG dạng on-chain được thiết kế để mang đến cho người chơi một thế giới ảo DAO có hệ thống chiến đấu dạng hành động với chế độ nhiều người chơi hợp tác và sử dụng tính năng kiếm tiền từ NFT & DeFi.

Token SHILL sẽ là token được sử dụng trong hệ sinh thái nhằm để giao dịch, staking hoặc bỏ phiếu (DAO). Nó là một loại tiền tệ đa chuỗi, nơi người dùng có thể thực hiện việc đúc và đốt để cân bằng lượng lưu thông và tổng nguồn cung cấp token.

“Nếu bạn đã bỏ lỡ IDO, bạn có thể chờ đợi giá giảm xuống để mua vào. Tiền điện tử luôn có các chu kỳ tăng và giảm giá cực mạnh, và bạn chỉ cần chờ đợi chu kỳ giảm giá của nó.,”

Plush Fight League

Plush Fight League là dự án tiếp theo trong danh sách. Đây là dự án mới ra đời trên Solana nên chưa được công bố nhiều thông tin. Tuy nhiên, vì trò chơi đã có khoản 10k token được mint, nên nhà nhà giao dịch tin rằng trò chơi này có thể sẽ khá thành công, ít nhất là khi những đồng được mint ban đầu đó tăng lên về giá trị.

CRYOWAR (RPG)

CRYOWAR là một GameFi NFT về đấu trường PVP thời gian thực nhiều người chơi được phát triển bằng Unreal Engine và phát triển trên mạng Solana. Cryowar là sự kết hợp giữa trải nghiệm chơi game truyền thống và các tính năng hay nhất của thế giới blockchain, gồm bỏ phiếu DAO, NFT và tài chính phi tập trung.

RPG là đơn vị tiền tệ trong trò chơi. CRYOWAR là một hệ sinh thái có cơ chế giảm phát tích hợp staking trong trò chơi, cho phép người chơi game nhập vai này kiếm được phần thưởng tốt hơn thông qua việc tăng cấp độ kinh nghiệm và kỹ năng trong trò chơi của họ.

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân, không phải lời khuyên tài chính. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu trước khi ra quyết định đầu tư, vì moiđầu tư đều có rủi ro của nó

Nguồn: azcoinnews

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here