Tuesday, November 30, 2021

7 xu hướng NFT quan trọng bạn nên biết

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Thị trường NFT đang chứng kiến sự hoạt động trở lại chóng mặt, thiết lập một số xu hướng nóng trong lĩnh vực sở hữu kỹ thuật số.

Bất chấp sự sụt giảm mạnh với doanh thu NFT chỉ đạt 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021, thị trường đồ sưu tầm kỹ thuật số đang hồi sinh. Những lo ngại về tính bền vững của Ethereum và phí tăng cao đã dẫn đến việc xu hướng NFT đang có phần chững lại, nhưng thị trường kỹ thuật số đã cố gắng phục hồi trong vài tuần qua.

Theo một báo cáo của Decrypt, thị trường NFT đang thiết lập một loạt các xu hướng về quyền sở hữu kỹ thuật số, bắt đầu với xu hướng lập tư cách thành viên trong các câu lạc bộ độc quyền.

Những người nổi tiếng và các nhà đầu tư giàu có đang chi hàng triệu đô la để mua một tác phẩm của bộ sưu tập nghệ thuật Bored Ape, bao gồm cả ngôi sao NBA Steph Curry. Các nhà đầu tư giàu có đang biến NFT đã mua của họ thành một huy hiệu trạng thái trên Twitter bằng cách sử dụng ảnh Bored Ape và CryptoPunk của họ làm ảnh hồ sơ.

Báo cáo nói rằng một số công ty lớn hiện đang nhúng chân vào thị trường NFT, bao gồm cả Visa và Budweiser, khi cả hai công ty này gần đây thông báo họ đã mua NFT. Các công ty được cho là đang sử dụng động thái này để kiểm tra khả năng mở rộng thương hiệu của họ sang các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Các NFT được phân nhỏ cũng là một sự đổi mới trên thị trường. Theo báo cáo, việc chia nhỏ một NFT cho phép nhiều người dùng có được một phần trong bộ sưu tập kỹ thuật số, do đó chia sẻ được quyền sở hữu.

Tuy nhiên, quá trình phân phối quyền sở hữu đã nhận được sự giám sát chặt chẽ từ phía Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, nơi coi quá trình này tương tự như việc chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Vào tháng 3, ủy viên SEC Hester Peirce đã cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử nên cảnh giác khi tham gia vào các dự án có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký, bao gồm cả NFT phân nhỏ.

Báo cáo của Decrypt nói rằng đây là những xu hướng NFT hàng đầu cần được cập nhật ngay bây giờ:

  • Trở thành thành viên trong một câu lạc bộ (chẳng hạn như Câu lạc bộ Bored Apes Yacht Club)
  • NFT dạng hình ảnh độc lạ (chẳng hạn như CryptoPunks)
  • Các thương hiệu lớn (chẳng hạn như Visa) đang đầu tư vào các NFT hiếm
  • NFT được phân nhỏ
  • NFT được sử dụng trong các trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain (chẳng hạn như Axie Infinity của Ethereum cung cấp và Star Atlas của Solana sắp được ra mắt)
  • Các bức nghệ thuật được máy tính (hoặc thuật toán) tạo ra ( (ví dụ: Art Blocks)
  • NFT xây dựng được cả một thế giới (ví dụ: Loot)

Nguồn: https://www.cryptoglobe.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img