Tuesday, November 30, 2021

ADALend – Giao thức cho vay tiềm năng trên Cardano

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

ADALend đang xây dựng một giao thức cho vay phi tập trung và có thể mở rộng trên Cardano, do cộng đồng quản lý. Cardano là một trong những dự án tiên phong thị trường về thuật toán đồng thuận PoS.

Trong thập kỷ qua, mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi) đã buộc phải phát triển để bắt kịp với sự phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số.

Giao thức cho vay ADALend hứa hẹn sẽ là nền tảng cho làn sóng mới của thị trường tài chính linh hoạt bằng cách cung cấp những giải pháp tối ưu.

Mục tiêu của Cardano

Cardano đặt mục tiêu trở thành hệ thống điều hành tài chính của thế giới bằng cách thiết lập các sản phẩm tài chính phi tập trung. Cardano là một trong những dự án tiên phong thị trường về PoS với tư cách là một tập hợp các giao thức hỗ trợ kinh tế cho hàng tỷ người.

Giao thức cho vay ADALend sẽ tạo nền tảng cho làn sóng mới của thị trường tài chính linh hoạt bằng cách cung cấp một layer để phê duyệt khoản vay tức thì, tài sản thế chấp tự động, lưu ký không cần ủy thác và thanh khoản.

Những điểm nổi bật của ADALend

Tính năng của giao thức cho vay ADALend

Permissionless

Cho vay đối với bất kỳ cặp đồng tiền nào. Ban quản trị ADALend (ADALend governance) sẽ đảm bảo rằng các ưu đãi tốt nhất luôn sẵn có và chỉ những giao thức oracle an toàn nhất mới được sử dụng.

Khuyến khích thanh khoản (Incentivized Liquidity)

Tính thanh khoản được xác định dựa trên việc có đủ tài sản trong mỗi pool để tạo điều kiện thuận lợi cho vay. ADALend giải quyết yêu cầu này bằng cách khuyến khích người dùng ký gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản.

Quản trị cộng đồng (Community Governance)

Token holder có thể thiết lập sự đồng thuận bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc giới thiệu các đề xuất mới cho một cuộc bỏ phiếu.

Lớp nền tảng hệ sinh thái

Thu hút nhiều loại tài sản và xây dựng các biện pháp khuyến khích có thể trao quyền cho một hệ sinh thái của các sản phẩm tài chính.

Vấn đề bảo mật (Secure)

Cardano là một giao thức proof of stake đảm bảo sự an toàn đã được chứng minh về mặt toán học. Do số lượng các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử, bảo mật là rất quan trọng.

Hỗ trợ học thuật

Cardano được hưởng lợi từ việc trở thành một trong số ít đồng tiền đã được đánh giá bởi các học giả, những người phần lớn khen ngợi nó.

Multiple layers

Cardano đảm bảo khả năng mở rộng không giới hạn và các giao dịch nhanh chóng bằng cách thực hiện dàn xếp và lớp tính toán.

Blockchain thế hệ thứ ba

Cardano được coi là đáng tin cậy hơn so với các loại tiền điện tử khác vì ADA liên tục vượt qua những thách thức mà các nền tảng khác đã gặp phải.

Tìm hiểu kết quả bảng nâng cấp Cardano Alonzo trong 24 giờ đầu tiên

Vòng hạt giống ADALend đăng ký quá mức 400%

Để phản ánh nhu cầu khổng lồ về các dự án DeFi native Cardano chất lượng cao và thời điểm hoàn hảo với việc ra mắt các hợp đồng thông minh với nâng cấp Alonzo, kết quả đăng ký vòng hạt giống ADALend đã vượt mức 400% và những người không tham gia vào giai đoạn vòng hạt giống lần này đã được đưa vào danh sách whitelisted để được tham gia vòng private sale.

Bảy nhà đầu tư thiên thần tư nhân đã mua toàn bộ phân bổ hạt giống (seed allocation) là 1,8 triệu token ADAL với số tiền 540.000 đô la.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img