Algorand đang làm cầu nối với Ethereum

Algorand Foundation đã trao cho Applied Blockchain một khoản tài trợ để phát triển London Bridge, một cầu giúp kết nối Algorand với Ethereum.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate, Quỹ Algorand nói rằng cầu nối này cũng sẽ cho phép tích hợp Algorand với các mạng blockchain khác và cung cấp một lượng thanh khoản đáng kể cho mạng đang phát triển.

Những thách thức về thanh khoản của Algorand sắp được giải quyết

Mặc dù có độ trễ thấp, khả năng mở rộng cao và chi phí giao dịch thấp, Algorand vẫn gặp khó khăn trong việc thu hút thanh khoản. Phần lớn các dự án DeFi và NFT hiện nằm trong hệ sinh thái Ethereum, người dùng của Algorand đã phải vật lộn với việc thiếu hiệu ứng trong mạng.

Để giải quyết vấn đề này, Algorand Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ hỗ trợ sự phát triển của mạng lưới, đã trao một khoản tài trợ để phát triển một giải pháp cầu nối có thể kết nối blockchain với Ethereum .

Applied Blockchain, một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại London, đã nhận được khoản tài trợ và sẽ sử dụng tiền tài trợ để đưa giải pháp mở rộng quy mô, được gọi là London Bridge. Công ty cũng đang nghiên cứu một số ứng dụng trên nền tảng Algorand, khiến mạng trở thành một lựa chọn tự nhiên để phát triển hơn nữa London Bridge.

Công ty sẽ hợp tác với Algorand Inc. trong việc biến London Bridge trở thành một giải pháp tương tác an toàn, chi phí thấp và dễ sử dụng.

Chiến lược dài hạn là yêu cầu tất cả xác minh các chuỗi khác được thực hiện trong các hợp đồng thông minh của Algorand. Để đạt được điều này, Algorand Inc. sẽ kết hợp các bằng chứng dưới dạng Giấy chứng nhận – Compact Certificates vào Đồng thuận Algoran. Bằng cách hợp tác cùng nhau, Applied Blockchain và Algorand Inc. sẽ cho phép London Bridge xác thực cả tiêu đề khối và trạng thái của các blockchain khác một cách đáng tin cậy, trong môi trường hợp đồng thông minh tương ứng của họ.

Daniel Yang của Algorand Foundation đã nói với báo chí rằng quan hệ đối tác với Applied Blockchain sẽ cho phép họ củng cố cơ sở hạ tầng DeFi trên Algorand, dần dần biến nó thành một hệ sinh thái nơi tài chính phi tập trung có thể phát triển mạnh. Việc giới thiệu dự án cross-chain cho mạng sẽ cung cấp khả năng chuyển TVL từ Ethereum và bổ sung chi phí thấp và tốc độ giao dịch của nó cho các mạng khác.

Adi Ben-Ari, người sáng lập và CEO của Applied Blockchain, nói rằng công ty mong muốn phát triển giải pháp cầu nối tối ưu nhất.

“Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu về giải pháp cầu nối token thông qua nhiều ứng dụng mà chúng tôi đang xây dựng cho khách hàng của mình trên Algorand. Tính thanh khoản và khả năng kết hợp là những lợi ích chính của blockchain, và một cầu nối an toàn và liền mạch sẽ tăng những điều này cho tất cả các ứng dụng trên Algorand”.

Đọc thêm: Tổng hợp các cầu nối tài sản với Ethereum hàng đầu

Bài viết mới nhất

Sự Bùng Nổ Của Thời Đại Multi-Chain

Thời đại Multi-Chain đang đến với một loạt ứng dụng mới hứa hẹn tận dụng sức mạnh của web3 mà không bị giới hạn...

Agoric: Sử dụng Orchestration với 5 thiết kế ứng dụng đa chuỗi.

Đối với Orchestration, Five Multi-Chain App Designs - 5 Thiết Kế Ứng Dụng Đa Chuỗi, là một khái niệm quan trọng. Agoric sắp ra...

Tầm nhìn về Liquid Staking và Restaking của Persistence One.

Tầm nhìn của chúng tôi về Liquid Staking và Restaking là xem xét sự phát triển và ứng dụng của công nghệ blockchain trong...

Chuyển đổi an ninh của Bitcoin sang Persistence One.

Persistence One hợp tác với Babylon để mở khóa tiềm năng của 21 triệu BTC nhằm bảo vệ hệ sinh thái Liquid Staking và...