Animoca Brands huy động $75M để phát triển “open metaverse”

Công ty đứng sau The Sandbox tiếp tục thu hút các khoản đầu tư lớn khi họ để mắt đến các thương vụ mua lại mới trong lĩnh vực play-to-earn và metaverse.

Blockchain gaming studio kiêm quỹ đầu tư mạo hiểm Animoca Brands đã đóng một vòng tài trợ chiến lược khác, mang lại cho công ty nguồn lực bổ sung để mở rộng các mục tiêu mua lại của mình trong lĩnh vực metaverse.

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã đóng vòng tài trợ 75,32 triệu đô la với mức định giá trước tiền là 5,9 tỷ đô la được hỗ trợ bởi Liberty City Ventures, Kingsway Capital, Alpha Wave Ventures, 19T, SG Spring Limited Partnership Fund và những người khác. Việc tăng vốn đại diện cho “đợt thứ hai” sau khi huy động được 358,8 triệu đô la vào tháng 1 được hỗ trợ bởi các gã khổng lồ mạo hiểm Sequoia China, Winklevoss Capital, ParaFi Capital và 10T Holdings.

Animoca cho biết nguồn vốn mới sẽ tài trợ cho các hoạt động mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và giấy phép sở hữu trí tuệ vì nó có ý định thúc đẩy cái gọi là khái niệm “open metaverse”. Công ty cho biết họ có kế hoạch tiếp tục sử dụng công nghệ blockchain, bao gồm các NFT, tài chính phi tập trung và GameFi, để thúc đẩy quyền tài sản kỹ thuật số.

Bất chấp sự hiện diện của thị trường gấu đối với tài sản kỹ thuật số, Animoca đã tích cực mở rộng danh mục đầu tư của mình vào năm 2022. Vào tháng 4, studio mạo hiểm đã mua lại cổ phần lớn trong công ty tiếp thị kỹ thuật số Be Media của Úc – một động thái được thiết kế để mở rộng quan hệ đối tác với ngành công nghiệp blockchain địa phương . Cùng tháng, Animoca mua các nhà phát hành trò chơi điện tử Eden Games và Darewise Entertainment.

Công ty con The Sandbox (SAND) của Animoca đã đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp metaverse vẫn còn non trẻ. Như Cointelegraph đã đưa tin, thương hiệu giải trí và phong cách sống của Mỹ Playboy gần đây đã công bố ra mắt “MetaMansion” trong The Sandbox – một biệt thự ảo sẽ mang đến cho người dùng khả năng tham gia vào một loạt các sự kiện xã hội và trò chơi.

Sandbox hiện có tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành dự án metaverse lớn thứ hai sau Decentraland, theo CoinMarketCap

Bài viết mới nhất

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Steve Cohen dự định lập công ty quản lí tài sản crypto

Công ty mới của tỉ phú sẽ cho phép giao dịch spot và phái sinh crypto Steve Cohen, tỷ phú đứng sau quỹ đầu cơ...

BlackRock ra mắt ủy thác cá nhân để cho phép khách hàng tiếp cận bitcoin spot

BlackRock đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân cung cấp cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực...

Unstoppable Finance huy động $12,8 triệu đô để phát triển ví DeFi

Vòng gọi vốn do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu và có sự tham gia của Quỹ Rockaway Blockchain và Fabric Ventures. Công ty fintech có...