APENFT – Sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT

0
911

APENFT(NFT) là gì?

APENFT được ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên Blockchain. APENFT nhằm mục đích xây dựng cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain và cũng là NFT đầu tiền trên hệ sinh thái TRON.

Đặc điểm nổi bậc của APENFT

Công nghệ mới: APENFT được hỗ trợ bởi công nghệ cơ bản của các blockchain hàng đầu Ethereum và TRON với sự hỗ trợ từ hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới Bittorrent File System (BTFS) để thực hiện sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain.

Các tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ được đúc thành các mã thông báo ERC-721 / TRC-721 duy nhất trên chuỗi. Các mã thông báo sẽ được lưu trữ trong các hợp đồng thông minh ERC20 / TRC20 của mã thông báo NFT và các quyền và lợi ích của các tác phẩm nghệ thuật cơ bản thuộc về chủ sở hữu NFT. Thông tin tương ứng của mã thông báo ERC-721 / TRC-721 và các bản ghi của tác phẩm nghệ thuật sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên mạng BTFS (Hệ thống tệp BitTorrent) trong khi các tệp sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên Internet.

Đối tác lớn trong ngành NFT: Kể từ khi thành lập, APENFT đã hợp tác với Christie’s, Sotheby’s và Nifty Gateway, các nhà đấu giá NFT lớn nhất thế giới, cũng như Beeple, nghệ sĩ NFT nổi tiếng, với cơ sở người dùng của hai chuỗi công cộng hàng đầu, có nền tảng vững chắc để mở rộng ảnh hưởng thị trường.

Tài chính mạnh: Về nguyên tắc, quỹ chỉ chấp nhận các tác phẩm nghệ thuật có giá không dưới 1 triệu USD. APENFT tin rằng không gian nghệ thuật cũng tuân theo nguyên tắc Pareto, nơi chỉ giá trị của những nghệ sĩ ngồi trên đỉnh kim tự tháp mới có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.

Thông tin token APENFT

Key Metrics APENFT(NFT)

 1. Ticket: NFT
 2. Token Standard: ECR20/TRC20/BSC/Huobi ECO Chain
 3. Total supply:  999.990.000.000.000 NFT

Token Allocation

 1. Artist partners, 30%
 2. DeFi airdrop and mining, 19%
 3. NFT Team, 19%
 4. Initial exchange listing, 2%
 5. NFT works purchase, 20%
 6. Partnerships, 10%

Cách tìm kiếm và sở hữu APENFT

Bạn có thể tham gia vào đợt bán APENFT(NFT) trên Huobi vào ngày hôm nay 20/5 hoặc trên Poloniex vào ngày 21/5.

Thông tin chi tiết mọi người tham khảo tại đây nhé

Roadmap

 1. Giai đoạn 1: Xây dựng cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái NFT.
 2. Giai đoạn 2: Đạt được sự lưu hành mạnh mẽ của NFT.
 3. Giai đoạn 3: Làm giàu các hoạt động kinh doanh của APENFT
 4. Giai đoạn 4: Bảo mật chìa khóa để ủy quyền và xác nhận của thế giới kỹ thuật số.

Hiện APENFT vẫn chưa confirm cụ thể thời gian cho các giai đoạn trong Roadmap ở trên.

Team, Partnership

Team

 1. Steve Z. Liu: có bằng cử nhân Kỹ thuật điện tại Đại Học Chiết Giang và có bằng MBA về tài chính của trường kinh doanh Columbia. Ông trước đây đã có hơn 20 năm làm việc cho các tổ chức tài chính lớn như Fidelity International, Salomon Smith Barney, Nomura International, Ant Financial Group, v.v. Steve đã thành lập và quản lý thành công hoạt động kinh doanh cổ phần của tổ chức cho một số công ty chứng khoán Trung Quốc.
 1. Hầu hết các thành viên trong nhóm APENFT là các chuyên gia từ ngành nghệ thuật truyền thống có kinh nghiệm trong các tổ chức nghệ thuật nổi tiếng, chẳng hạn như Christie’s và Sotheby’s. 18 thành viên cốt lõi của chúng tôi bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm liên quan đến blockchain và mật mã từ các công ty internet hàng đầu như BAT. APENFT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực NFT cả về đội ngũ và năng lực kỹ thuật.

Partnership

Sotheby, Christie, Helutrans Artmove, Nifty Gateway, Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain, Heco

Tổng kết

APENFT là NFT đầu tiên trong hệ sinh thái của TRON, và partner cực kỳ ấn tượng cũng đáng để các bạn cân nhắc trong việc đầu tư, các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về APENFT cho mình trong bài viết. Bên cạnh đó tiền điện tử cũng cực kỳ rủi ro nên các bạn tự cân nhắc về quyết định của mình nhé.

Thông tin về chi tiết dự án:

Website: apenft.org

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

    

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here