Ra Mắt Aurigami Trên Bybit Launchpad 2.0

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 27/5/2022 — Aurigami, một giao thức thanh khoản phi tập trung không lưu ký, đã ra mắt trên Launchpad 2.0 mới của Bybit vào ngày 5/5.

Bybit Launchpad 2.0 là một nền tảng cải tiến có mô hình xổ số mới mẻ cho các dự án mới, nơi người dùng có thể thử vận ​​may bằng USDT và nhận được phân bổ các token mới. Nó cũng cho phép người dùng mua trực tiếp các token tốt nhất đã được list trước đó thông qua Launchpad.

Giao thức Aurigami cho phép người dùng cho vay, mượn và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho giao thức để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp vượt mức. Giao thức Aurigami hiện hỗ trợ tám tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora và là một trong những giao thức hàng đầu theo tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Aurora với thanh khoản hơn $700 triệu.

Việc ra mắt token gốc của Aurigami $PLY trên Bybit là cơ hội cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào Aurigami với mức định giá giống như các công ty đầu tư mạo hiểm trong vòng gọi vốn kín. Tokenomics của Aurigami được thiết kế để kiểm soát chặt chẽ nguồn cung lưu hành $PLY thông qua cơ chế khóa lũy tiến thông qua các ưu đãi khai thác thanh khoản.

Aurigami đã huy động vốn trong một vòng gọi vốn kín do các công ty đầu tư mạo hiểm Dragonfly Capital và Polychain Capital dẫn đầu. Các công ty tham gia khác là Mechanism Capital, Amber Group, Jump Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, Lemniscap, QCP Capital, DeFi Capital, D1 Ventures và Genblock Capital.

Đọc thêm: Bybit hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...