Axie đang hồi sinh, volume tăng 205%

  0
  230

  Mối quan tâm dành cho Axie Infinity dường như lại tiếp tục tăng sau khi ra mắt tính năng NFT Land staking mới và các nâng cấp liên tục đối với chế độ chơi Origin battle game.

  Game Metaverse play-to-earn (P2E) Axie Infinity dường như đang dần phục hồi, với doanh số NFT tăng 205% trong bảy ngày qua.

  Người đồng sáng lập của dự án, Jeff Zirlin, đã thể hiện cảm xúc như vậy qua Twitter vào ngày 8 tháng 7, sau khi anh ấy tuyên bố rằng dự án đang “chữa lành” liên quan đến việc áp dụng mạnh mẽ việc cắm cọc đất NFT, cầu Ronin đang được hỗ trợ và sự chú ý dành cho game gia tăng đáng kể thể hiện qua lượt tải xuống và doanh số bán NFT.

  “22.000 Axie đã được bán trong 24 giờ qua. Vài tuần trước con số là 700

  Origin đang phát triển nhanh chóng với Mùa Alpha mới. 4.600 lượt tải xuống ngày hôm qua.

  Bridge đã mở lại. Đất (90% stake) đang in ra AXS.

  Thiên nhiên đang chữa lành.” – The Jiho.eth (@Jihoz_Axie) July 7, 2022

  Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Axie vô cực đã tạo ra doanh số bán hàng trị giá 1,3 triệu đô la trong bảy ngày qua từ tổng số 23.100 người mua, đánh dấu mức tăng 205% trong tuần.

  Một trong những yếu tố góp phần vào sự gia tăng đột ngột dường như là nhu cầu gia tăng đối với các NFT land Axie Infinity sau khi ra mắt hỗ trợ staking vào ngày 4 tháng 7. Tính năng stake cho phép chủ sở hữu đất kiếm được phần thưởng hàng tuần bằng mã thông báo AXS gốc của trò chơi. Tại thời điểm viết bài, khoảng 91% trong tổng số 16.794 nguồn cung lưu hành đã được stake, theo dữ liệu từ Ronin Chain explorer

  Dự án cũng đã khởi động giai đoạn hai nâng cấp cho chế độ chơi mới trong tháng này có tên là “Origin”, đã có 600.000 lượt đăng ký tính đến giữa tháng 6. Trò chơi đang ở chế độ truy cập sớm trước khi ra mắt toàn cầu cuối cùng và nó cho phép người dùng thu thập, giao dịch và chiến đấu với nhau bằng NFT quái vật Axie có thể chơi được của họ. Các bản nâng cấp được cho là đã sửa một loạt lỗi trong trò chơi.

  Khối lượng bán NFT ngày càng tăng có thể là do cầu Ronin khởi động lại vào ngày 28 tháng 6. Cầu là một sidechain được xây dựng cho Axie Infinity cho phép người dùng chuyển tài sản giữa trò chơi và mạng chính Ethereum. Tuy nhiên, nó đã ngoại tuyến từ cuối tháng 3 sau vụ hack 600 triệu đô la khét tiếng.

  Mặc dù vậy, lượng tăng 205% trong tuần qua chỉ đặt Axie Infinity là dự án NFT bán được cao thứ 18 trong khung thời gian đó, khác xa so với những ngày đứng đầu bảng xếp hạng vào cuối năm 2021.

  Hệ sinh thái Axie Infinity đã suy thoái trong một thời gian dài kể từ khi nó đạt mức cao nhất vào tháng 11. Tháng đó đã chứng kiến dự án tạo ra doanh số bán NFT trị giá khổng lồ 753,9 triệu đô la, trong khi mã thông báo AXS gốc của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 164,90 đô la. Tính đến tháng 6, doanh thu NFT của nó trong tháng chỉ đạt 3,1 triệu đô la, trong khi AXS giảm 91,4% so với ATH để giao dịch ở mức 14,18 đô la vào thời điểm viết bài.

  Doanh số NFT Axie Infinity, dữ liệu từ CryptoSlam

  Với việc tỷ lệ giữ chân người chơi và tuổi thọ chơi game được coi là những vấn đề quan trọng đối với dự án, nhóm Axie Infinity đã và đang khám phá các phương án để mở rộng hệ sinh thái vào cuối năm nay.

  Trong một bài đăng trên blog ngày 9 tháng 7, nhóm Axie Infinity lưu ý rằng tầm nhìn của họ là tạo ra một “toàn bộ vũ trụ trò chơi” với truyền thuyết toàn diện tương tự như loạt phim mang tính biểu tượng như Chiến tranh giữa các vì sao, Final Fantasy hoặc Chúa tể của những chiếc nhẫn.

  Là một phần của quá trình thúc đẩy, nhóm sẽ giới thiệu nội dung tập trung vào việc xây dựng câu chuyện đằng sau thế giới hư cấu của trò chơi, “Lunacia”, hợp tác với tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) Strider tập trung vào trò chơi.

  Nhóm cũng tuyên bố rằng gần đây họ đã khởi chạy ba chương trình mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng được gọi là “Mã Lunacian, Chương trình Người sáng tạo và sự hợp tác thông công”. Hai phần đầu tập trung vào việc thưởng cho người dùng thông qua giới thiệu và sáng tạo nội dung, trong khi phần sau cung cấp tài trợ cho 200 suất học bổng như một phần của học viện người sáng tạo.

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here