Tuesday, November 30, 2021

Axie Infinity trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong quý III

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Trò chơi NFT đấu với quái vật Axie Infinity đã trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong quý 3 năm 2021, đã vượt qua NBA Top Shot và CryptoPunks với khối lượng giao dịch hơn 2,5 tỷ đô la.

Theo báo cáo BGA Blockchain Game Report  mới nhất từ trang web phân tích DappRadar, Axie Infinity có khối lượng giao dịch là 2,08 tỷ đô la trong quý III, chiếm 83% giá trị giao dịch lịch sử của nó. Trò chơi cũng đã đạt doanh thu 800 triệu đô la trong quý.

Game Axie Infinity
Game Axie Infinity

Không gian chơi game crypto cũng hoạt động tốt trong quý 3, theo DappRadar. Ngành công nghiệp blockchain đã ghi nhận 1,54 triệu ví hoạt động (UAW) hàng ngày — các địa chỉ tương tác với hợp đồng thông minh, tương tự với người dùng hoạt động hàng ngày, mặc dù các cá nhân có thể giữ nhiều địa chỉ ví.

Đó là mức tăng 25% so với quý trước và tăng 509% so với cùng kỳ năm trước; trong số 1,54 triệu UAW đó, 49% tương ứng 754.000 ví đã tương tác với các trò chơi dựa trên blockchain trong Quý III.

Axie đã có một quý III sôi động, với việc game tung ra dịch vụ staking cho những người nắm giữ tọken AXS và airdrop AXS trị giá 60 triệu đô la cho những người chơi sớm. Vào tháng 10, Axie Sky Mavis cũng đã huy động được 152 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu, công ty được định giá 3 tỷ đô la.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hoàn toàn suôn sẻ đối với Axie Infinity; tại hội nghị Token 2049 vào tuần trước, người đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen thừa nhận rằng “thực sự khó để bắt đầu chơi Axie ngay bây giờ”. Thực tế là một nửa trong số hai triệu người chơi hoạt động hàng ngày của nó chưa bao giờ sử dụng bất kỳ loại ứng dụng tiền điện tử nào trước đây.

Bản cập nhật 1.1.0a của Axie

Trò chơi cũng đã ra mắt bản cập nhật 1.1.0a vào ngày hôm qua với các chỉnh sửa như đặt lại Axies lên cấp một mỗi khi họ đổi chủ và giới thiệu lại tùy chọn để thách thức bạn bè của bạn.

Nó cũng hạn chế các tài khoản có Xếp hạng tạo trận đấu (MMR) dưới 800 từ việc kiếm được token Smooth Love Potion (SLP) của Axie từ các cuộc phiêu lưu, đấu trường hoặc nhiệm vụ hàng ngày. 

Đọc thêm: Dapp về Game tăng trưởng mạnh còn DeFi, NFT tụt lại

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img