Binance nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động ở Kazakhstan

Sàn giao dịch đã củng cố đội ngũ tuân thủ của mình và tăng cường nỗ lực để giành được giấy phép hoạt động trong năm nay sau khi vấp phải sự phản đối của các cơ quan quản lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (AFSA) để hoạt động tại Kazakhstan, một bước tiến tới việc được cấp phép hoạt động như một cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC).
AFSA, một cơ quan quản lý công nghệ tài chính độc lập, là quốc gia đầu tiên ở Trung Á chấp thuận về nguyên tắc cho bất kỳ tổ chức Binance nào. AIFC cho phép các công ty khởi nghiệp thực hiện các hoạt động theo quy định. Binance Kazakhstan vẫn cần hoàn thành quy trình đăng ký đầy đủ trước khi có thể bắt đầu hoạt động, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai.
Binance đã làm việc với Kazakhstan, được biết đến với lĩnh vực khai thác tiền điện tử, để giúp họ phát triển một cơ chế quản lý đối với tài sản kỹ thuật số khi quốc gia này tìm cách thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử của mình. Công ty cho biết vào tháng 5 rằng họ sẽ giúp đất nước phát triển các quy định về tài sản kỹ thuật số. Đồng thời, sàn giao dịch đã củng cố đội ngũ tuân thủ của mình và nhận được sự chấp thuận và chấp thuận tạm thời từ các quốc gia bao gồm Pháp, Dubai và Tây Ban Nha sau khi thu hút sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý tại các địa điểm như Anh và Nhật Bản vào năm ngoái cũng như Uzbekistan và Israel trong năm nay.
“Điều này càng thể hiện cam kết của Binance trong việc trở thành một sàn giao dịch ưu tiên tuân thủ và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong một môi trường an toàn và được quản lý tốt trên toàn cầu”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trên blog.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...