Sunday, October 17, 2021

Binance gây quỹ hỗ trợ BSC trị giá 1 tỷ đô la

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance gây quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ chuỗi khối Binance Smart Chain, với mục tiêu giúp đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Theo một tuyên bố từ Binance, khoảng một nửa số quỹ sẽ được hướng đến đầu tư vào các lĩnh vực như chơi game, thực tế ảo và các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain. Trong số còn lại, khoảng 300 triệu đô la sẽ dành cho một chương trình xây dựng và 100 triệu đô la mỗi chương trình sẽ được chuyển hướng tới thanh khoản và phát triển nhân tài.

Binance gây quỹ 1 tỉ đô
Quỹ 1 tỉ đô của Binance

Bản thân Binance Smart Chain có một cộng đồng các nhà phát triển và nhà đầu tư toàn cầu, và nó được thành lập bởi cộng đồng Binance Chain. Binance hỗ trợ blockchain thông qua các khoản đầu tư. 

“Với quỹ ​​1 tỷ đô la, trọng tâm của chúng tôi sẽ được mở rộng sang việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi chéo và đa chuỗi tích hợp với các loại blockchain khác nhau” Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BSC Accelerator Fund tuyên bố.

Binance đã trở thành mục tiêu nhắm đến của các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ , Nam Phi và Singapore trong thời gian gần đây , mặc dù Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã nói rằng họ đang tập trung vào việc tuân thủ quy định để giải quyết những lo ngại đó.

Đọc thêm: Coinbase theo gót FTX và Binance, ra mắt NFT marketplace

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img