Tuesday, November 30, 2021

Binance hợp tác Visa và Mastercard ra mắt chương trình đầu tư cố định tiền điện tử

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Binance công bố ra mắt tính năng mới là tính năng đầu tư cố định. Chương trình đầu tư này sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể đầu tư tiền điện tử cách hệ thống bằng cách cho phép họ mua một lượng tiền điện tử cố định trong một khoảng thời gian nhất định.

Người dùng Binance có thể đặt trước các giao dịch mua tiền điện tử thông qua thẻ VISA và MasterCard tương ứng của họ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chức năng đầu tư cố định chỉ được hỗ trợ bởi thẻ VISA hoặc Mastercard.

Binance giúp người dùng đầu tư thuận tiện với dịch vụ Tự động mua vào

Binance sẽ cung cấp dịch vụ Tự động mua vào các loại tiền điện tử. Với dịch vụ này, các nhà đầu tư có thể dùng tiền mua một lượng nhất định loại tiền điện tử ưa thích của họ và số tiền cố định đó sẽ được khấu trừ vào thẻ Visa hoặc Mastercard của họ “hàng ngày, hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng”. Đây thường được gọi là Mua Định kỳ.

Mua định kỳ là một chiến lược đầu tư tạm gọi là dựa trên chi phí trung bình (DCA). Điều này giúp người dùng có thể mua tiền điện tử đã chọn với số tiền mua cố định theo khoảng thời gian cố định mà họ đã định. Tuy nhiên, Mua định kỳ chỉ là một tính năng tự động mà mục tiêu là loại bỏ việc đầu tư mang tính thủ công của một bộ phận người dùng. Tính năng này có thể mang lại sự tiện lợi, nhưng nó không đảm bảo cơ hội thu được lợi nhuận cao bất thường. Tuy nhiên, sàn giao dịch nhấn mạnh rằng các lịch trình đầu tư cố định này có thể dễ dàng được sửa đổi hoặc tạm ngưng tùy theo sở thích của người dùng.

Binance vẫn đang trong tâm bão liên quan đến luật pháp

Người dùng Binance đã không thấy được bất kỳ sự ra mắt hoặc nâng cấp thú vị nào trong những ngày gần đây. Sự trì trệ này có thể là kết quả của việc phải chịu những cuộc đàn áp của các cơ quan pháp luật đối với Binance. Sàn giao dịch đã phải hứng chịu sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý, điều này dẫn đến việc Binance phải thực hiện các bước để đảm bảo việc tuân thủ.

Đêm qua sàn giao dịch này đã thông báo sẽ rút các hoạt động giao dịch liên quan đến đồng Đô la Singapore, nhằm tránh phải dính rắc rối liên quan đến các quy định địa phương. Binance tuyên bố rằng từ thứ Sáu, tức là ngày 10/9 trở đi, nền tảng giao dịch sẽ tạm dừng tất cả các giao dịch thông qua tùy chọn thanh toán SGD cho người dùng Singapore. Hơn nữa, Ứng dụng giao dịch của Binance từ các cửa hàng iOS và Google Play tại vùng Singapore cũng sẽ bị xóa.

Nguồn: https://coingape.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img