Binance hủy niêm yết AMP sau khi SEC xác nhận nó là chứng khoán

0
386

Sàn giao dịch cho biết tất cả giao dịch AMP sẽ bị tạm dừng vào ngày 15 tháng 8, nói thêm rằng nó “có thể tiếp tục vào một thời điểm nào đó trong tương lai.”

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Binance.US cho biết họ sẽ hủy niêm yết mã thông báo AMP “do hết sức thận trọng” về khả năng thực thi của các cơ quan quản lý liên bang.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai, Binance.US cho biết họ sẽ đóng tiền gửi Amp (AMP) và xóa cặp giao dịch AMP / USD vào ngày 15 tháng 8 sau khi mã thông báo được đề cập trong một hành động pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC. . Cơ quan quản lý liên bang đã đệ đơn khiếu nại chống lại một cựu giám đốc sản phẩm của Coinbase và hai cá nhân vào tháng 7 đã tuyên bố rằng AMP và 8 loại tiền điện tử khác là “chứng khoán tài sản tiền điện tử” nằm trong tầm ngắm của SEC.

Binance.US cho biết: “Chúng tôi tin rằng, trong một số trường hợp, việc hủy niêm yết một tài sản sẽ bảo vệ tốt nhất cộng đồng của chúng tôi khỏi rủi ro không đáng có. “Chúng tôi hoạt động trong một ngành phát triển nhanh chóng và các quy trình niêm yết và hủy niêm yết của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng với sự phát triển của thị trường và quy định.”

Thông báo quan trọng từ #BinanceUS về Amp (AMP)

Tìm hiểu thêm: https://t.co/b8qaeDEORS pic.twitter.com/vqHdvBVHAw

  • Binance.US (@BinanceUS) ngày 1 tháng 8 năm 2022

Theo Binance.US, AMP là mã thông báo duy nhất trong số chín mã được đề cập trong đơn khiếu nại với SEC có sẵn để giao dịch trên nền tảng này. Sàn giao dịch bổ sung giao dịch AMP “có thể tiếp tục vào một thời điểm nào đó trong tương lai,” nhưng không cung cấp ngày. Các sàn giao dịch và công ty tiền điện tử khác niêm yết mã thông báo cũng như Powerledger (POWR), Kromatika (KROM), DFX Finance (DFX), Rally (RLY), Rari Managed Token (RGT), DerivaDAO (DDX), LCX và XYO cũng có thể phải đối mặt sự giám sát từ SEC nếu cơ quan quản lý chọn theo đuổi các hành động thực thi.

Caroline Pham, ủy viên Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, cho biết: “Các cáo buộc của SEC có thể có ý nghĩa rộng lớn ngoài trường hợp đơn lẻ này, nhấn mạnh mức độ quan trọng và khẩn cấp mà các cơ quan quản lý phải làm việc cùng nhau”, Caroline Pham, ủy viên Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, cho biết.

Tại thời điểm viết bài, giá AMP đã giảm khoảng 6% trong 24 giờ qua về 0,00874 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, giá RGT đã tăng hơn 55% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,83.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here