Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư 12 triệu đô la cho WOO NETWORK

  • Năm 2021 cho thấy kết quả, với khối lượng tăng lên tới 2,5 tỷ đô la trong một ngày, 60 thành viên mới trong nhóm, hơn 100.000 thành viên cộng đồng và sự hình thành của WOO DAO,” Ben Yorke, phó chủ tịch tiếp thị của WOO Network nói Blockworks
  • Tính thanh khoản của mạng WOO hỗ trợ một số giao thức phi tập trung, bao gồm: dYdX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO

WOO Network đã kết thúc vòng gọi vốn Series A + trị giá 12 triệu đô la chỉ vài tháng sau khi tăng vốn 30 triệu đô la vào tháng 11, theo như công ty chia sẻ vào hôm thứ Ba ngày 4/1/2022

Vòng này được dẫn dắt bởi Binance Labs, và vốn gọi được sẽ hỗ trợ sự mở rộng của mạng lưới WOO trong việc thu hút tài năng, nghiên cứu và phát triển cũng như phát triển các sản phẩm phi tập trung mới.

Năm 2021 cho thấy kết quả, với cả khối lượng tăng lên tới 2,5 tỷ đô la trong một ngày, 60 thành viên mới trong nhóm, hơn 100.000 thành viên cộng đồng và sự hình thành của WOO DAO,” Ben Yorke, phó chủ tịch tiếp thị tại WOO Network, nói Blockworks. 

Kể từ năm 2021, mạng lưới này đã cung cấp thanh khoản trên Binance Smar Chain thông qua các sản phẩm WOOFi phi tập trung, sử dụng nguồn cấp dữ liệu và chiến lược phòng ngừa rủi ro để cung cấp độ sâu và phạm vi thị trường tập trung mà không cần quá nhiều vốn trên chuỗi. Thanh khoản của WOO network đã hỗ trợ một số giao thức phi tập trung, bao gồm dYdX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO.

Được công nhận bởi một tổ chức hàng đầu như Binance thực sự xác thực tiến trình và đặt WOO Network vào vị trí vững chắc để tăng trưởng người dùng và khối lượng trên khắp DeFi và [tài chính tập trung] vào năm 2022,” Yorke nói. 

Mạng này có kế hoạch muốn giúp các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi quyền truy cập được vào các thanh khoản, thực hiện giao dịch và các chiến lược tạo ra lợi nhuận với chi phí gần bằng không. 

Vào tháng 11, Vòng gọi vốn Series A của hệ sinh thái thanh khoản này đã chứng kiến số lượng nhà đầu tư đăng ký vượt quá mức 200%, và có sự tham gia bởi một số nhà đầu tư lớn như Three Arrows Capital, Crypto.com Capital và QCP Capital.

Theo báo cáo, vào đầu tháng 12, WOO đã hợp tác với NEAR Foundation sau khi hoàn thành giao dịch swap lượng token trị giá 5 triệu đô la để tham gia hai dự án, theo như Blockworks đã báo cáo trước đó . Là một phần của quan hệ đối tác, WOO Network sẽ trở thành người xây dựng trong hệ sinh thái NEAR Protocol. Các token có thời hạn vesting là 5 năm, và các nền tảng có thể hợp tác để cùng tạo ra các giá trị được chia sẻ cho nền kinh tế token tương ứng của họ.

Nguồn: blockwork

Đọc thêm: Vitalik: “Chúng tôi đã đi được 50% chặng đường”

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...