Sunday, October 17, 2021

Binance thông báo mở bán token của đội bóng Lazio

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Để kỷ niệm quan hệ đối tác của mình với đội bóng Lazio, cùng với việc ra mắt nền tảng Binance Fan Token Platform, Binance đã hợp tác cùng đội bóng này để phát hành và bán các Lazio Fan token (LAZIO).

Giới thiệu về Lazio Fan Token

Lazio Fan Token (LAZIO) là token tiện ích dạng BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm dành cho những fan hâm mộ đội bóng Lazio (tên đầy đủ là S.S. Lazio). Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá Ý thành công nhất với lịch sử chiến thắng đáng kể.. S.S. Lazio, có trụ sở tại Rome, phần lớn lịch sử đã và đang chơi ở Serie A – giải đấu hàng đầu của bóng đá Ý. Lazio đã từng là nhà vô địch Ý hai lần và đã giành được Coppa Italia bảy lần, Supercoppa Italiana ba lần, và cả hai chức vô địch UEFA Cup và UEFA Super Cup cùng một lần

Token này cho phép người hâm mộ tương tác với câu lạc bộ theo nhiều cách. Người dùng có thể tác động đến các quyết định của câu lạc bộ thông qua quyền biểu quyết độc quyền, truy cập các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT, đồng thời tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng đặc biệt dành cho người hâm mộ và các trải nghiệm thực tế.

Đặc điểm và tính năng

Lazio Fan Token được xây dựng trên Binance Smart Chain và được tích hợp trong hệ sinh thái Binance: Token này có thể giúp chủ sở hữu của chúng truy cập được được các tính năng của Binance, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tính năng như Binance Fan Token, Binance NFT, Binance Charity, Binance Pay và các dịch vụ bổ sung trong Hệ sinh thái Binance.

Người hâm mộ Lazio có thể bày tỏ tiếng nói của họ thông qua token này. Những người dùng sở hữu token của Lazio, cùng với một pool người ủng hộ, sẽ cảm thấy có sự kết nối và gắn bó chặt chẽ hơn với đội bóng yêu thích của họ. Đội bóng Lazio sẽ tham vấn ý kiến của những chủ sở hữu Lazio Token về các vấn đề của câu lạc bộ bằng cách thực hiện các cuộc thăm dò bỏ phiếu đặc biệt.

Trải nghiệm tiện ích được nâng cấp: ngoài tính năng bỏ phiếu, chủ sở hữu Lazio Token sẽ có những tiện ích chưa từng thấy để tận hưởng bao gồm dịch vụ đăng ký Khách hàng thân thiết (loyal Subscription), tiện ích Fan Shop, bộ sưu tập NFT, Quyên góp, Mini-game, v.v. trong tương lai gần.

Chi tiết về việc mở bán token LAZIO

Hard Cap: 4,000,000 USD

Tổng lượng cung token: 40,000,000 LAZIO

Lượng cung lưu hành ban đầu: 21,5% tổng lượng cung

Giá bán token (public sale):  1 LAZIO = 1 USD (giá BNB sẽ được công bố vào thời điểm đầu đăng ký mua)

Tổng số token được bán: 4,000,000 LAZIO

Hard Cap trên mỗi người mua: 20,000 USD (giá BNB sẽ được công bố vào thời điểm đầu đăng ký mua)

Thời hạn vesting Token: không có lockup

Dạng Token: BEP20

Thời gian phân phối Token: ngay sau buổi bán Token

Token được bán ở đâu

Token sẽ được phân phối cho người dùng Binance thông qua nền tảng Binance Launchpad và sau đó thông qua giao dịch Spot, mua bằng thẻ ngân hàng và giao dịch P2P (peer-to-peer).

Mọi người có thể tìm hiểu chi tiết các bước tham dự đợt bán token tại đây nhé.

Để biết thêm về LAZIO launchpad mời truy cập vào đây

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img