BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí “hủy kèo”

Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ Hai họ có kế hoạch kiện Galaxy Digital vì đã rút lui khỏi thỏa thuận sáp nhập trị giá 1,2 tỷ đô la của công ty.
BitGo, một trong những người giám sát lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cho biết họ sẽ đòi bồi thường thiệt hại 100 triệu đô la từ Galaxy. Trong một thông cáo báo chí, hãng cho biết Galaxy từ chối thanh toán khoản phí chia tay đã hứa trước đó.
“Việc Mike Novogratz và Galaxy Digital cố gắng đổ lỗi cho việc chấm dứt hoạt động với BitGo là vô lý,” R. Brian Timmons, đối tác của Quinn Emanuel, công ty luật BitGo đã giữ lại cho biết. Novogratz là Giám đốc điều hành của Galaxy.
Trong thông cáo báo chí, Timmons đã chỉ ra những khoản lỗ gần đây của Galaxy, mà theo ông là hàng trăm triệu đô la.
“Hoặc Galaxy nợ BitGo khoản phí “hủy kèo” 100 triệu đô la như đã hứa hoặc họ đã hành động thiếu thiện chí và đối mặt với thiệt hại nhiều hoặc nhiều hơn thế,” Timmons nói.
Một phát ngôn viên của Galaxy nói với CoinDesk rằng công ty tin rằng “Những tuyên bố của BitGo là không có giá trị và chúng tôi sẽ bảo vệ mình một cách mạnh mẽ. Như đã nói trước đây, BitGo đã không cung cấp một số báo cáo tài chính nhất định của BitGo mà Galaxy cần để nộp hồ sơ lên ​​SEC. Sau đó, Hội đồng quản trị của Galaxy đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng. “

Galaxy lần đầu tiên cho biết họ sẽ mua lại BitGo vào tháng 5 năm ngoái. Thỏa thuận khủng này sẽ là một trong những thỏa thuận lớn nhất trong ngành tiền điện tử, mang lại cho Galaxy khoảng 400 khách hàng toàn cầu mới.
Nhưng thỏa thuận không bao giờ thành hiện thực và hôm nay Galaxy cho biết họ đang rút lại “sau khi BitGo không cung cấp, vào ngày 31 tháng 7 năm 2022, báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm 2021 tuân thủ các yêu cầu trong thỏa thuận của chúng tôi.”

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

Các nhà đầu tư tổ chức gia tăng sử dụng giao dịch quyền chọn crypto để hedge

Khối lượng giao dịch quyền chọn đã tăng lên trên các sàn giao dịch tiền điện tử và ngay cả những người khai thác...