Bybit cải tiến bot giao dịch lưới 2.0 mới (Grid Bot 2.0) đa dạng hoá sản phẩm giao dịch. Nhanh hơn, mạnh hơn và hơn thế nữa!

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt hai bot giao dịch lưới mới. Dựa trên sự thành công ban đầu của bot giao dịch 1.0 đã có tổng khối lượng giao dịch hơn 120,000,000 đô la và vẫn đang tiếp tục tăng theo từng phút.

Sau cột mốc quan trọng này, các bot giao dịch lưới mới của Bybit sẽ cho phép người dùng đưa tất cả giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo với trong giao dịch giao ngay với chiến thuật trung bình chi phí đô la (DCA) nâng cao. Các chức năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào ngày 16 tháng 9.

Grid Bot mới của Bybit thực hiện các lệnh mua thấp và lệnh bán cao trong quá trình di chuyển giá theo chiều ngang. Hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt quá giá mua, do đó loại bỏ nhu cầu dự báo thị trường.

Grid Bot được nâng cấp có tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) thiết lập các thông số nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn. Bot này cũng có các chiến lược theo dõi miễn phí với APY và hiệu suất chênh lệch giá cao cũng như các chiến lược có thể tùy chỉnh đáp ứng cho phép người dùng thiết kế các chiến thuật và tận dụng các xu hướng thị trường.

Hơn nữa, Bybit đã thêm “Xếp hạng chuyên gia kinh doanh” vào Bảng xếp hạng Bot giao dịch để người dùng có thể dễ dàng xác định và học hỏi từ các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

DCA Bot hiện đại cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động hóa việc mua tài sản tiền điện tử của họ bằng cách chọn số lượng và khoảng thời gian đầu tư của họ. Chiến lược này, được gọi là DCA-ing, là một cách nổi tiếng và đã được thử nghiệm thời gian để cân bằng hiệu quả rủi ro và lợi tức trong một thị trường đầy biến động.

Số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la cho bot DCA và 3 đô la cho bot lưới.

Đọc thêm: Bybit Next Level 2022 – Trở thành “Hòm tiền điện tử” của thế giới

Đối với cả hai bot, một khi người dùng đã thiết lập các thông số giao dịch của họ và đang kiếm được lợi nhuận tốt, họ có thể chia sẻ chiến lược của mình với một nhà giao dịch đồng nghiệp chỉ qua một nút bấm. Và những người dùng tham gia vào một trong các bot mới sẽ được hưởng phí giao dịch bằng không trong một khoảng thời gian khi Bybit kỷ niệm cột mốc 10 triệu người dùng với chiến dịch “Perfect 10 Party”.

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được nhất trong những năm gần đây, cung cấp tính thanh khoản tốt nhất và mức chênh lệch nhỏ nhất. Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn duy nhất duy trì kỷ lục về tỷ lệ khớp lệnh đến 99,99%, không xuất hiện tình trạng quá tải cũng như không có thời gian ngừng hoạt động với công cụ khớp lệnh 100K TPS cực mạnh mẽ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Bot giao dịch ban đầu của chúng tôi chỉ mới hoạt động được vài tháng nhưng đã cực kỳ phổ biến. Khách hàng của chúng tôi đặc biệt yêu thích chức năng giao dịch sao chép của bot, cho phép họ sao chép các bot thành công do người dùng khác tạo ra. Các bot giao dịch lưới đã tự chứng minh là một phương pháp giao dịch có lợi cho người dùng của họ, đặc biệt là trong một thị trường linh hoạt như tiền điện tử giao dịch 24/7. Tại Bybit, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có thể giúp người dùng đạt được mục tiêu tài chính của họ, bất kể điều kiện thị trường nói chung”.

Cuối cùng, những người mới sử dụng Crypto Trading Bots hoặc muốn tìm hiểu về tất cả mọi thứ về tiền điện tử có thể khám phá một thế giới tài chính mới thông qua Bybit Learn và tham gia nhóm bot giao dịch chuyên dụng của chúng tôi qua Discord.

Hiểu thêm về Grid Trading Bot tại đây.

Bot giao dịch Bybit 2.0

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...