Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

0
515
Tính năng copy trade Bybit

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có lợi” cho người dùng bằng cách đưa ra tính năng “Copy Trade”.

Sản phẩm mới này sẽ cho phép người dùng theo dõi những bước đi chiến thắng của các nhà giao dịch chính, đặt các lệnh long và short hoàn hảo để kiếm lợi nhuận lớn. Các nhà giao dịch chính cũng sẽ được hưởng lợi nhờ được chia 10% lợi nhuận kiếm được từ những người theo dõi họ.

Copy Trade là công cụ quản lý danh mục đầu tư cho phép nhà giao dịch sao chép các giao dịch được thực hiện bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp khác trên thị trường.

Hiện tại, Bybit đang hỗ trợ 15 cặp giao dịch bao gồm BITUSDT, BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT và nhiều cặp khác.

Tính năng Copy Trade tại Bybit đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khi có đến gần 1,000 chuyên gia giao dịch với tỉ lệ thắng ấn tượng và hơn 160,000 người dùng đang tham gia. 

Điểm nổi bật về tính năng Copy Trade của Bybit không chỉ hiển thị tỉ lệ thắng và lợi nhuận của người giao dịch chính mà còn hiển thị lợi nhuận của tất cả người theo dõi, vì vậy người tham gia sao chép có thêm cơ sở để “chọn mặt gửi vàng” và an tâm hơn về số tiền mình gửi gắm. 

Tìm hiểu thêm về cách Copy Trade tại đây

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cơ hội vàng cho cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Trong suốt lịch sử, các cộng đồng đã phát triển thông qua chu kỳ chia sẻ kiến ​​thức, chuyển giao kỹ năng và chúng tôi đang đẩy nhanh điều đó với Copy Trade. Không chỉ người dùng mới có cơ hội kiếm lợi nhuận và học hỏi mà các nhà giao dịch chính cũng được nhận thưởng với dịch vụ của mình. Sản phẩm mới này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một nền tảng tiền điện tử một cửa an toàn và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ và kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chương trình giới thiệu Copy Trade và nhận hoa hồng lên đến 30% và 500 USDT bonus từ 17:00 ngày 28/7/2022 đến 06:59 ngày 01/9/2022. Thông tin chi tiết sự kiện tại đây.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here