Bybit Dẫn Đầu Quá Trình Phát Triển BitDAO Với Đề Xuất Cho Việc Thiết Lập Cơ Sở Hạ Tầng L1 Của BitDAO

0
189

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 30/6/2022, Đồng sáng lập và CEO của Bybit – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, Ben Zhou đã đưa ra đề xuất thiết lập cơ sở hạ tầng Layer 1 (L1) của BitDAO thông qua một loạt các ngành dọc web3 trên diễn đàn chính thức của BitDAO.

Đề xuất nhằm mục đích phát triển blockchain L1 mới sử dụng token gốc $BIT của BitDAO và nắm bắt các cơ hội có giá trị cao thông qua một loạt các ngành dọc web3. BitDAO hiện đang làm việc với các tổ chức tự trị chuyên biệt trên nhiều lĩnh vực khác nhau như gaming với Game7, mở rộng quy mô Ethereum với zkDAO, giáo dục blockchain với EduDAO, quản lý và lưu trữ nghệ thuật với PleasrDAO, cũng như các phòng thí nghiệm sản phẩm và chiến lược quản lý ngân quỹ.

Theo tầm nhìn của BitDAO nhằm hỗ trợ những người xây dựng nền kinh tế phi tập trung và định hình tương lai tài chính vì lợi ích của tất cả những người tham gia, Zhou kêu gọi cộng đồng và các bên quan tâm tích cực tham gia vào cuộc thảo luận cũng như nỗ lực nghiên cứu và phát triển trong diễn đàn Discourse hoặc qua email: Infra@bitdao.io. Với ưu tiên cho các dự án EVM tương đương sử dụng $BIT, đề xuất nhằm mục đích có cơ quan nghiên cứu và phát triển tiềm năng được BitDAO tài trợ trong tương lai gần.

Kể từ khi thành lập, BitDAO đã là một trong những kho bạc phi tập trung lớn nhất thế giới với hàng tỷ tài sản và nhằm mục đích thúc đẩy tiềm năng của các DAO bằng cách tận dụng hệ thống quản trị được mã hóa. Với tư cách là người đề xuất ban đầu của BitDAO, Bybit đã cam kết đóng góp 2,5 điểm phần trăm trong khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cho kho bạc BitDAO. Các đóng góp định kỳ cho BitDAO sẽ mở rộng quy mô với cả hoạt động kinh doanh của Bybit và sự tăng trưởng chung của ngành tiền điện tử.

Zhou cho biết: “Đề xuất này nhằm mục đích mở ra những con đường mới cho sự hợp tác có giá trị cao được tạo ra từ nhu cầu và hỗ trợ từ cơ sở, điều này đúng với nhiệm vụ của BitDAO”. “Bybit ủng hộ tầm nhìn của BitDAO trong việc trở thành người thay đổi cho tất cả những người thay đổi. Cộng tác với BitDAO và cộng đồng, chúng tôi mong muốn thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài chính mở lên tầm cao lớn hơn và định hình tương lai của ngành.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here