Bybit hợp tác với Circle Internet Financial, khởi chạy kế hoạch các cặp giao dịch với USDC

LONDON, Vương quốc Anh, ngày 31 tháng 8 năm 2022 – Bybit thông báo đã hợp tác với Circle Internet Financial, một công ty công nghệ tài chính kỹ thuật số toàn cầu và nhà phát hành USD Coin (USDC) và Euro Coin (EUROC) để khởi chạy các hợp đồng thanh toán bằng USDC.

Circle Internet Financial, gọi tắt Circle là một công ty tài chính chuyên về tiền điện tử thành lập năm 2013. Công ty này được điều hành bởi CEO Jeremy Allaire và đây cũng là cha đẻ phát hành stablecoin USDC vào năm 2018.

USDC lần đầu tiên được công bố tại hội nghị Consensus của Coindesk vào tháng 5/2018. Đồng coin là đứa con tinh thần của Circle sau thương vụ gọi vốn 110 triệu USD thành công vào cùng năm.  

USDC là một token ERC- 20 trên nền tảng Ethereum. Sau thương vụ thành công đó, định giá công ty Circle lên đến 3 tỷ USD.

Bybit tiếp tục mở rộng sản phẩm của mình dành cho khách hàng bằng cách là một trong những sàn giao dịch đầu tiên thêm tùy chọn thanh toán bằng USDC. Bước tiến này khẳng định lợi thế về tính thanh khoản vốn có của Bybit, củng cố hợp đồng chấp nhận USDC làm tài sản thế chấp. Là một sàn giao dịch hàng đầu cho các loại tài sản kỹ thuật số, quan hệ đối tác của Bybit với Circle nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiện ích tiền điện tử lớn hơn. Đầu năm nay, Bybit đã giới thiệu các tùy chọn USDC – hợp đồng quyền chọn được ký kết trên stablecoin đầu tiên trên thị trường – với việc trao đổi cam kết sẽ sớm cung cấp các tùy chọn Ether và Solana.

Bybit sẽ tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong việc vận hành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của mình để phát triển và quảng bá các sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của USDC, chẳng hạn như giao dịch giao ngay, hợp đồng vĩnh viễn và quyền chọn. Bybit cũng sẽ cho phép chuyển đổi tức thì, tự động giữa USD và USDC (hoặc các loại tiền stablecoin khác do Circle phát hành).

“Chúng tôi đã và đang phát triển trên thị trường downtrend và nhận thấy USDC là một sự phù hợp tuyệt vời cho hoạt động của chúng tôi. Sau thành công của các lựa chọn USDC, chúng tôi có cơ hội để phát triển hơn nữa mối quan hệ với Circle, công ty nổi tiếng về sự cởi mở và chính trực trong các dịch vụ của họ cũng như sự phát triển của công nghệ tài chính tiên tiến. Chúng tôi mong muốn cung cấp thêm các cặp và sản phẩm giao ngay USDC cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ của chúng tôi”, Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết tại sự kiện ra mắt quan hệ đối tác được tổ chức tại Vicinity London

“Trong năm qua, Bybit đã không ngừng làm hài lòng người dùng USDC với việc tiếp tục mở rộng các dịch vụ sản phẩm của họ. Chúng tôi rất vui mừng khi có Bybit làm đối tác trong nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận và chấp nhận USDC nhiều hơn”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle cho biết.

Đọc thêm: Bybit khuấy động mùa giải 2022-2023 với việc niêm yết Fan Token từ các CLB hàng đầu Châu Âu

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...