ByBit khởi chạy Hợp Đồng Vĩnh Viễn USDC

Singapore ngày 23 tháng 2 năm 2022, Bybit – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới thông báo sẽ sớm ra mắt phát hành hợp đồng vĩnh viễn USDC của mình. Sản phẩm mới sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng số dư USDC của họ trên sàn giao dịch phái sinh của Bybit.

Hợp đồng vĩnh viễn USDC mới của Bybit trước tiên sẽ mở cho các nhà giao dịch trong danh sách trắng, cho phép họ sử dụng USDC làm tài sản thế chấp và đặt các hợp đồng Long hoặc Short với đòn bẩy lên x100 lần và không có ngày hết hạn.

Lấy tài sản Bitcoin perpetual (không thời hạn) làm ví dụ, các nhà giao dịch có thể đặt hàng dựa trên số lượng Bitcoin và tính toán kí quỹ lãi và lỗ dựa trên USDC. Hợp đồng mới tham gia các dịch vụ perpetual khác của Bybit chấp nhận USDT và một số loại tiền điện tử (BTC, ETH, EOS và XRP) làm tài sản thế chấp.

Trong một thị trường tăng hoặc giảm, các hợp đồng perpetual phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa trong thị trường đầy biến động. Bybit đã phát hành loạt bài viết này để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm.

Ben Zhou, CEO & Founder của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho khách hàng của mình một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tung ra hợp đồng USDC vĩnh viễn. Chung tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tối đa các điều kiện thị trường và các hợp đồng perpetual USDC của chúng tôi sẽ tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời”.

Về sàn giao dịch Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh thật nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch khái sinh và giao ngay (spot), các sản phẩm mining và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới và đồng thời cố gắng để trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy cho các loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Bybit là đối tác của Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus Pro; Câu lạc bộ bóng đá của Đức là Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá của Nhật Bản là Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.bybit.com

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...