Bybit ra mắt mã thông báo đòn bẩy BTC3L và BTC3S

  • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm token đòn bẩy trên giao dịch giao ngay.
  • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
  • Bybit đề xuất các token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

DUBAI, United Arab Emirates, April 13, 2022  — Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo đòn bẩy BTC – 3L và BTC + 3L hay BTC3L và BTC3S.

Các token đòn bẩy này là phương tiện đầu tư ngắn hạn, cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý. Token đòn bẩy không yêu cầu ký quỹ, cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Trong một thị trường có xu hướng tăng hoặc giảm chiếm ưu thế, token đòn bẩy được sử dụng phổ biến, có thể giúp tận dụng tối đa tính chất biến động của thị trường. Mỗi token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn, các nhà giao dịch chỉ cần mua một token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các lệnh dừng ký quỹ hoặc thanh lý.

Các mã token đòn bẩy mới của Bybit đại diện cho các giao dịch Long và Short trên BTC với đòn bẩy x3. Giả sử nếu BTC tăng 1% trong một ngày BTC-3L sẽ tăng 3%.

  • BTC3L là Token Đòn Bẩy nắm giữ các vị thế mua của Hợp Đồng Vĩnh Viễn BTCUSDT với đòn bẩy 3x. Đối với mỗi lần tăng giá BTCUSDT 1%, NAV của BTC3L sẽ tăng 3%.
  • BTC3S là Token Đòn Bẩy nắm giữ các vị thế bán của Hợp Đồng Vĩnh Viễn BTCUSDT với đòn bẩy 3x. Đối với mỗi lần giảm giá BTCUSDT 1%, NAV của BTC3S sẽ tăng 3%.

Bybit đề xuất token đòn bẩy như là khoản đầu tư ngắn hạn để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về token đòn bẩy Bybit tại đây.

Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

“Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời”.

Đọc thêm: Bybit hoàn thành việc tích hợp MetaTrader4 (MT4) với nhiều chức năng vượt trội

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...