Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khai phá toàn bộ tiền năng của Web3 và Metaverse.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đã ra mắt Bybit Wallet – ví tiền điện tử độc quyền để chuẩn bị cho làn sóng internet tiếp theo: Web3.

Bybit luôn nhấn mạnh rằng ví tiền điện tử sẽ là công cụ và chìa khóa mở ra tiềm năng không giới hạn của Web3. Hiện Bybit Wallet đã có sẵn trên thiết bị di động và trên web và được phát triển với tất cả sự nghiêm ngặt và bảo mật của công nghệ tiên tiến hàng đầu của Bybit.

Bybit Wallet là một ví giám sát, nó cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tài sản tiền điện tử từ thế giới phi tập trung của DeFi, GameFi và NFT. Ví giữ tài sản tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật khóa cá nhân của người dùng bằng hệ thống lưu trữ độc quyền của Bybit. Nó cũng giảm bớt trách nhiệm của cá nhân đối với việc quản lý khóa cá nhân, mang lại sự thuận tiện và yên tâm, đặc biệt là cho những người mới tham gia Web3.

Được xây dựng bởi Bybit, dành cho người dùng Bybit, Bybit Wallet được thiết kế để dễ truy cập, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ tin cậy. Nó cũng được thiết kế để mang lại trải nghiệm đơn giản và an toàn – chỉ với một cú nhấp chuột để kết nối và ba bước để khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3.

Sự ra đời của Ví Bybit cũng làm nổi bật cách ví tiền điện tử đang phát triển khỏi một kho lưu trữ giá trị truyền thống. Khi Web3 phát triển, ví sẽ đóng vai trò quan trọng và quan trọng hơn nữa: như chìa khóa và tấm hộ chiếu để giải phóng toàn bộ trí tưởng tượng và tiềm năng của Web 3.0 và nền kinh tế mã hóa của nó.

Đối với những tín đồ tiền điện tử điều hướng Web3, Bybit Wallet mở ra tất cả tiềm năng cho sự sáng tạo, phát triển và thành công khi họ khám phá các nền kinh tế và hệ sinh thái khác nhau. Điều này bao gồm đắm mình trong các trải nghiệm và sự kiện Web3 độc quyền của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), tham gia vào các trò chơi blockchain thú vị, sử dụng DApp trên các blockchain khác nhau và gặp gỡ bạn bè trong metaverse.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ví sẽ thu thập airdrop từ các giao thức mới, truy cập tài chính phi tập trung với rủi ro thấp và quản lý khóa riêng tư và danh tính phi tập trung.

“Bybit tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng nghỉ. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian phát triển Ví Bybit để đảm bảo đó là cánh cửa vạn năng cho người dùng và những người yêu thích tiền điện tử đắm mình vào tất cả những gì Web3 mang lại,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit chia sẻ. “Ví Bybit là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ đại diện cho Bybit: một cách trực quan, an toàn và thuận tiện cho người dùng mới và dày dạn kinh nghiệm khám phá Web3 và nắm quyền tự do tài chính – tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn của Bybit.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...