Bybit tại tuần lễ blockchain Paris: Lawrence Tan chia sẻ về rủi ro trong DeFi và BitDAO tại ngày hội NFT Paris

PARIS, ngày 26/4/2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch crypto phát triển nhanh nhất thế giới, rất vinh hạnh được hỗ trợ ngày hội NFT tại Paris và tuần lễ blockchain với vai trò là nhà tài trợ cho Rhodium. Hội nghị diễn ra từ ngày 12-14/4/2022, được xem là một sự kiện tầm cỡ trong lĩnh vực blockchain, quy tụ những bộ óc sáng giá nhất, những nhà kiến tạo và cải tiến trong không gian blockchain cũng như NFT tại Điện Brongniart, biểu tượng của trung tâm Paris. Bybit tự hào được hỗ trợ sự kiện liên quan đến lĩnh vực này; Lawrence Tan, giám đốc phát triển kinh doanh giao dịch spot của Bybit, đã có bài phát biểu quan trọng tại tuần lễ blockchain Paris với chủ đề bảo mật trong DeFi: Rủi ro từ lợi nhuận và sự chủ quan.

Tan là người ủng hộ tích cực cho điện toán phân tán từ cuối những năm 2000 và đã mang đến tuần lễ blockchain Paris nhiều năm kinh nghiệm của mình. Với đóng góp tích cực trong cộng đồng và ủng hộ cuộc cách mạng DeFi, Tan đã trực tiếp tham gia hỗ trợ đánh sập một trong những vụ hack DeFi nổi tiếng nhất lịch sử.

“DeFi đã phá vỡ cách mọi người quản lý tài sản kỹ thuật số. DeFi đã chứng tỏ sức mạnh biến đổi trong thế giới thực, nơi không phải ai cũng có thể truy cập vào quản lý tài sản và các đặc quyền ngân hàng tư nhân toàn cầu. Đối với nhà đầu tư thông thường, ngưỡng thực sự không phải là số lượng tài sản mà họ nắm giữ mà là khả năng nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong khi nhận thức được rủi ro”, ông Tan chia sẻ.

Sự tham gia của Tan vào DeFi là lựa chọn bất thường trên cương vị lãnh đạo cho một sàn giao dịch toàn cầu tập trung như Bybit. Tổ chức này nhất quán trong việc nỗ lực ủng hộ tài chính phi tập trung và cũng được biết đến với đóng góp cho BitDAO, ngân quỹ lớn thứ hai thế giới do DAO điều hành, một tổ chức cũng đã có mặt tại ngày Hội NFT trong tuần vào ngày 12/4.

Trong năm 2022, Bybit đã tài trợ cho Art Dubai và hội nghị Blockchain Dubai, trong số những sự kiện khác. Sự hiện diện của công ty tại tuần lễ Blockchain Paris là bước đệm quan trọng khác cho nền tảng giao dịch có ý thức cộng đồng. Là sàn giao dịch crypto có mức độ truy cập người dùng nhiều thứ 3 trong 4 tháng liên tiếp, Bybit đã sớm đón sóng trong năm nay bằng cách tài trợ cho đội đua Oracle Red Bull Racing, thỏa thuận được xem là một trong những cam kết tài chính lớn nhất lịch sử F1. Công ty xem sự ủng hộ đối với các sự kiện liên quan đến văn hóa như tuần lễ Blockchain Paris là yếu tố quan trọng trong sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng crypto toàn cầu, góp phần đóng góp vào tương lai của nền tài chính thế giới.

Đọc thêm: Bybit ủng hộ Ukraine 100,000 đô la bằng Bitcoin

Vai trò giám đốc phát triển kinh doanh giao dịch giao ngay của Lawrence Tan cho thấy tốc độ mở rộng nhanh chóng của nền tảng tập trung vào các công cụ phái sinh trước đây. Theo CoinMarketCap, bắt đầu từ tháng 7/2021, sàn giao dịch giao ngay của Bybit đã lọt vào top 5 toàn cầu. Khi các báo cáo về giao thức bị tấn công xuất hiện ngày càng nhiều mỗi năm, Tan dự định đề cập những khó khăn và tính phức tạp đang hiện hữu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung phi. Anh có kế hoạch chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn của mình trong lĩnh vực này cũng như tư vấn về cách giảm thiểu rủi ro khi vẫn duy trì yếu tố phi tập trung.

Ngày hội NFT tại Paris và tuần lễ Blockchain Paris đã có ba ngày trọn vẹn cung cấp cái nhìn sâu sắc về nền kinh tế mã hóa, đổi mới blockchain, quản trị kỹ thuật số, các dự án mới đang được xây dựng, tình trạng thanh khoản tài sản kỹ thuật số, hợp tác quy định quốc tế,…

Đọc thêm: Bybit ra mắt Giao dịch Quyền chọn (Option Trading)

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...