Bybit hợp tác Saigon Children tiếp nối chiến dịch “Em Không Lẻ Loi”

Thông qua chương trình “Bybit Cares“, Bybit tự hào được hỗ trợ chiến dịch “Em Không Lẻ Loi” giúp nâng bước hơn 10 trẻ em mồ côi, xoa nhẹ sang chấn mất mát người thân trong đại dịch Covid-19.

Chiến dịch hỗ trợ “Em Không Lẻ Loi” được khởi động từ tháng 9 năm 2021 bởi các tổ chức phi chính phủ địa phương và quốc tế, đang hoạt động tại các tỉnh, thành của Việt Nam. Chiến dịch này hướng đến mục tiêu kêu gọi ủng hộ từ các nguồn lực trong xã hội để cung cấp những hỗ trợ khẩn cấp cũng như dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mất cha, mẹ, hoặc người chăm sóc chính vì dịch bệnh COVID-19.

Dựa theo thống kê của ngành giáo dục, chỉ tính riêng TP. Hồ Chí Minh đã có 1517 trẻ em trên các bậc học rơi vào cảnh mồ côi vì đại dịch trong vài tháng vừa quá. Con số này thực tế lớn hơn rất nhiều nếu tính cả thẻ em không nằm trong hệ giáo dục và trẻ em tại các tỉnh, thành khác trên đất nước. Bên cạnh sự hỗ trợ của chính quyền, việc tham gia của các tổ chức phi chính phủ chuyên hỗ trợ trẻ em là vô cùng cần thiết nhằm tiếp cận và xoa nhẹ nỗi đau sau khi mất người thân.

Trẻ em mất cha hoặc mẹ đối diện với nguy cơ sang chấn tâm lý nghiêm trọng, nếu không được hỗ trợ thích hợp sẽ ảnh hưởng dài hạn tới sức khoẻ tâm thành cũng như thành công trong cuộc sống của các em sau này, đặc biệt là các em vốn trước đây thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bybit hoàn toàn thấu hiểu được nỗi đau này và thực hiện hỗ trợ học bổng, nhu yếu phẩm và tài chính trong dài hạn. Sang chấn tâm lý đối với trẻ mất cha mẹ là vô cùng lớn, do đó, cách tối ưu nhất để giúp đỡ trẻ là tạo điều kiện cho các em được sống với người thân, tư vấn về các vấn đề xoay quanh cuộc sống, tạo một tấm lá chắn an toàn để các em có động lực phát triển tiềm năng của mình trong tương lai.

Trẻ em là tài sản lớn nhất của xã hội, và cũng là hy vọng duy nhất của chúng ta. Ngay cả khi phải chật vật thích nghi với hoàn cảnh “bình thường mới”, chúng ta cũng không thể để những mối lo trước mắt làm quên đi những điều quan trọng. Bybit tự hào được hỗ trợ chiến dịch “Em Không Lẻ Loi” thông qua chương trình “Bybit Cares”, để giúp tạo ra tương lai tốt hơn cho những trẻ em cần giúp đỡ nhất, và đặt một nền móng vững chắc cho cộng đồng.” Chia sẻ của ông Igneus Terrenus, Quản lý Truyền thông của công ty Bybit, cũng là mong muốn của chiến dịch Em Không Lẻ Loi. Chúng ta không thể nào xóa đi nỗi đau của trẻ, nhưng ít nhất có thể giúp các em nhìn về tương lai với một ánh mắt tích cực hơn.

Đọc thêm: Bybit ủng hộ Ukraine 100,000 đô la bằng Bitcoin

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...