Cá voi Ethereum đang chi 100.000 đô cho các NFT EtherRocks

0
239

Rarer Rocks hiện đang được niêm yết sàn với giá hơn 1,5 triệu đô la. Một dự án NFT ban đầu có tên là EtherRocks đã tăng mạnh giá trị trong tuần qua, giá sàn tăng hơn gấp đôi chỉ trong 48 giờ.

EtherRocks được bán với giá 100.000 đô

EtherRocks là dự án mới nhất được hưởng lợi từ cơn sốt NFT hiện tại. Giao dịch của các loại đá kỹ thuật số đã tăng đột biến vào cuối tuần này, với nhiều loại hiện đang được bán với giá hơn 100.000 đô la. Chỉ hai ngày trước, EtherRocks đã được bán với giá gần 50.000 đô la.
Được ra mắt ngay sau tiền thân của NFT CryptoPunks vào năm 2017, EtherRocks là một dự án khác về NFT được xây dựng trên mạng Ethereum. Chỉ có 100 sản phẩm viên đá được tạo ra và trở nên đắt hơn. Cùng với thực tế là nhiều tảng đá dường như đã bị mất trong bốn năm kể từ khi dự án bắt đầu, EtherRocks đã trở thành một bộ sưu tập có giới hạn cao.

Trên trang web EtherRocks, những người tạo ra dự án tuyên bố rằng những tảng đá ảo không có mục đích gì ngoài việc có thể mua bán và mang lại cho bạn cảm giác tự hào khi là chủ sở hữu của 1 trong 100 tảng đá duy nhất trong trò chơi. Mặc dù vậy, các nhà sưu tập và đầu cơ NFT nhận thấy giá trị của các tảng đá do số tuổi của dự án và mức độ giới hạn của bộ sưu tập.


Ngoài ra, không phải tất cả các EtherRock đều được tạo ra như nhau, một số màu hiếm hơn các màu khác. Trong khi hầu hết các loại đá có màu xám, bốn loại lại có màu xanh lam hiếm gặp, khiến chúng rất được săn đón. Chủ sở hữu của những tảng đá xanh đang định giá chúng hơn 1 triệu đô la. Tuy nhiên, chưa có sản phẩm nào được bán với mức giá cao như vậy.

Sự cường điệu của EtherRocks là bằng chứng về sự cuồng nhiệt xung quanh cái mà một số người gọi là mùa hè NFT. Trong tháng vừa qua, NFT trên mạng Ethereum đã trở nên phổ biến với việc tăng giá mạnh cho các dự án được tìm kiếm nhiều nhất. Dẫn đầu cơn sốt là CryptoPunks, đã tăng giá trị vào cuối tuần trước khi một con cá voi ẩn danh mua 88 Punks trong một giao dịch, nâng giá sàn lên 100.000 đô la. Ngoài ra, các dự án khác như Bored Ape Yacht Club and Art Blocks cũng đang có những tác phẩm giá trị được bán với giá lên tới 500.000 đô la.

Nguồn: cryptobriefing.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here