Các công tố viên Hàn Quốc được cho là đã đột kích nơi ở của Shin, người đồng sáng lập Terra

Chiến dịch truy tìm và bắt giữ liên quan đến Terra-LUNA của các công tố viên Hàn Quốc và các chi nhánh bao gồm đột kích nhà riêng của Daniel Shin, người đồng sáng lập Terraform Labs, hoặc Shin Hyun-seung, cùng những người khác vào hôm thứ Tư, truyền thông địa phương đưa tin.

Shin, người đã thành lập Terraform Labs với Giám đốc điều hành (CEO) Do Kwon hiện tại vào năm 2018, đã từ chức CEO vào năm 2020.
Sau khi giảm cổ phần của mình trong Terraform Labs, Shin tiếp tục thành lập Chai Corporation, một công ty fintech thanh toán có trụ sở tại Seoul cũng bị điều tra trong quá trình khám xét và tịch thu này.
Chai Corporation đã thông báo cho người dùng vào tháng 5 trong sự cố của stablecoin Terra và tiền điện tử chị em rằng công ty đã cắt đứt quan hệ với Terra vào năm 2020.
Daniel Shin cũng thành lập nền tảng thương mại điện tử TMON vào năm 2010, đạt doanh thu 129 tỷ won (98 triệu USD) vào năm ngoái.
Các công tố viên đã đột kích 15 công ty liên quan đến sự cố Terra-LUNA bao gồm bảy sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Upbit và Bithumb.
Nơi ở của giám đốc điều hành Terraform Labs Kwon Do-hyung, hay Do Kwon, vẫn chưa được các công tố viên xác định, ngay cả khi anh ta vẫn hoạt động trên Twitter.

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...