Các công tố viên Hàn Quốc được cho là đã đột kích nơi ở của Shin, người đồng sáng lập Terra

Chiến dịch truy tìm và bắt giữ liên quan đến Terra-LUNA của các công tố viên Hàn Quốc và các chi nhánh bao gồm đột kích nhà riêng của Daniel Shin, người đồng sáng lập Terraform Labs, hoặc Shin Hyun-seung, cùng những người khác vào hôm thứ Tư, truyền thông địa phương đưa tin.

Shin, người đã thành lập Terraform Labs với Giám đốc điều hành (CEO) Do Kwon hiện tại vào năm 2018, đã từ chức CEO vào năm 2020.
Sau khi giảm cổ phần của mình trong Terraform Labs, Shin tiếp tục thành lập Chai Corporation, một công ty fintech thanh toán có trụ sở tại Seoul cũng bị điều tra trong quá trình khám xét và tịch thu này.
Chai Corporation đã thông báo cho người dùng vào tháng 5 trong sự cố của stablecoin Terra và tiền điện tử chị em rằng công ty đã cắt đứt quan hệ với Terra vào năm 2020.
Daniel Shin cũng thành lập nền tảng thương mại điện tử TMON vào năm 2010, đạt doanh thu 129 tỷ won (98 triệu USD) vào năm ngoái.
Các công tố viên đã đột kích 15 công ty liên quan đến sự cố Terra-LUNA bao gồm bảy sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Upbit và Bithumb.
Nơi ở của giám đốc điều hành Terraform Labs Kwon Do-hyung, hay Do Kwon, vẫn chưa được các công tố viên xác định, ngay cả khi anh ta vẫn hoạt động trên Twitter.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...