Cách tiết kiệm 90% phí chuyển USDT/USDC từ Binance sang Coinlist

Sàn giao dịch Coinlist có lẽ đã không còn xa la với mọi người, đã có nhiều dự án tầm cỡ rao bán token hình thức IDO như Near, FileCoin, Solana, Flow, Casper, …. và sắp tới đây sẽ là Mina, Clovers hứa hẹn sẽ là những dự án bùng nổ trong năm 2021.

Để mua được IDO trên Coinlist, ngoài việc KYC thì mọi người sẽ ký quỹ một lượng nhất định USDT /USDC theo yêu cầu của từng dự án. Vì trên Coinlist, chúng ta không thể giao dịch P2P trực tiếp trên sàn để mua USDT/USDC nên cần phải chuyển USDT/USDC từ các sàn giao dịch khác như Binance sang Coinlist.

Do Coinlist đang chỉ hỗ trợ loại ví ERC-20 và mức phí gas chuyển cho loại ví này hiện đang khá cao. Ví dụ như đợt mua Casper Option 4 vừa rồi, mình chuyển 100 USDT từ Binance lên Coinlist thì mất 20 USDT, chưa kể sẽ mất phí chuyển ngược lại nếu không mua thành công, nên sau đây mình xin hướng dẫn mọi người cách tiết kiệm phí khi chuyển tiền từ Binance lên Coinlist

Bước 1: Đăng nhập vào Binance, mọi người dùng USDT để mua đồng CELO (vì đồng CELO được hỗ trợ giao dịch trên cả Binance và Coinlist với mức phí rẻ)

Bước 2: Rút đồng CELO vừa mua được từ Binance chuyển vào Coinlist

Bước 3: Đăng nhập vào Coinlist, vào mục Buy & Sale, bán đồng CELO thành USDC

Bước 4: Đến đây, mọi người có thể dùng USDC để mua các dự án IDO trên Coinlist rồi nhé!

Như hướng dẫn bên trên, mình sử dụng 202 USDT ban đầu để mua đồng CELO, sau đó chuyển lên Coinlist với mức phí rất rẻ 0.001 CELO (~0.0045 USDT). Kế tiếp, mình dùng đồng CELO để swap sang USDC thì tổng số mình nhận được là 199.88 USDC. Thời gian chuyển cũng khá nhanh, chỉ khoảng vài phút, độ biến động giá CELO sẽ không ảnh hưởng nhiều, mọi người có thể làm ngược lại nếu muốn chuyển về Binance. Phí chuyển lên Coinlist sẽ mất khoảng 2.12 USDT, nếu chuyển ngược về Binance thì tổng cộng cả quá trình sẽ mất khoảng 5$ phí (phí chuyển về của các đồng trên Coinlist mọi người có thể tham khảo tại đây). Hy vọng đây là cách có thể giúp mọi người tiết kiệm được tối đa chi phí !

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

DeFi là gì? Những điều cần biết về DeFi

DeFi đang là xu hướng tài chính phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vậy DeFi là gì? Nó hoạt động...

Bybit cải tiến bot giao dịch lưới 2.0 mới (Grid Bot 2.0) đa dạng hoá sản phẩm giao dịch. Nhanh hơn, mạnh hơn và...

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt hai bot giao...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...