Cardano – cá mập múc 79,1 triệu ADA trước Vasil hard fork

0
289

Sự tích lũy ADA xảy ra bất chấp triển vọng kỹ thuật đe dọa giảm giá 35% vào tháng 9 năm 2022. Sự sụt giá của Cardano (ADA) trong năm nay đã thúc đẩy một số nhà đầu tư giàu nhất tích lũy ADA.

Cá mập Cardano mua liên tục

Đáng chú ý, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 ADA, còn được gọi là “cá mập”, đã thêm 79,1 triệu token (~ 37,7 triệu USD tính đến ngày 9 tháng 7) vào kho dự trữ của họ kể từ ngày 9 tháng 6, theo dữ liệu từ Santiment.

Trong khi đó, những con “cá voi” Cardano nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu ADA đã ngừng bán.

Việc nắm giữ một lượng ADA lớn hơn khiến cá mập và cá voi đủ mạnh để xác định xu hướng sắp tới của token thông qua sự biến động tăng hoặc tính thanh khoản giảm. Ngoài ra, họ có thể buộc “cá” hoặc các nhà đầu tư nắm giữ ít mã thông báo ADA hơn sao chép giao dịch của họ.

Cuộc đua mua gần đây giữa các cá mập Cardano cho thấy rằng họ đã định vị cho mình một đợt tăng giá mạnh, đặc biệt là khi ADA giao dịch gần 85% dưới mức cao kỷ lục tháng 9 năm 2021 là 3,16 đô la.

Biểu đồ giá khung ngày ADA/USD

Một chất xúc tác có khả năng tăng giá khác là một bản nâng cấp kỹ thuật lớn dự kiến vào cuối tháng này, sau khi triển khai testnet thành công vào ngày 4 tháng 7.
Được đặt tên là “Vasil”, hard fork có thể cho phép tạo khối nhanh hơn và cải thiện khả năng mở rộng cho hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Cardano. Nó cũng sẽ giới thiệu khả năng tương tác giữa các sidechains của Cardano.

Chú ý tam giác giảm trên khung ngày

Tâm lý ủng hộ cá voi và cá mập của Cardano trái ngược với các chỉ báo kỹ thuật cho thấy nhiều khó khăn ở phía trước.

Đáng chú ý, giá của ADA đã vẽ mô hình “tam giác giảm dần” kể từ ngày 8 tháng 5. Hình tam giác giảm dần thường giải quyết sau khi giá bứt phá theo hướng của xu hướng trước đó của chúng.

Do đó, mã thông báo Cardano có thể có nguy cơ giảm xuống mức thấp nhất là 0,31 đô la, như được minh họa trong biểu đồ ở trên.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here