Celsius Network tới tháng 10 có thể sẽ hết sạch tiền

0
281
4 November 2021; Alex Mashinsky, Celsius, on Centre Stage during day three of Web Summit 2021 at the Altice Arena in Lisbon, Portugal. Photo by Piaras Ó Mídheach/Web Summit via Sportsfile

Công ty đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 7, cũng thiếu nợ 2,8 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, hồ sơ tòa án tiết lộ.

Celsius Network, công ty cho vay tiền điện tử đã nộp đơn phá sản vào tháng 7, dường như đang gặp khó khăn về tài chính thậm chí còn tồi tệ hơn những gì đã báo trước.
Một tòa án mới đệ trình vào thứ Hai từ Kirkland & Ellis, một công ty luật mà công ty thuê để lãnh đạo các nỗ lực tái cơ cấu của nó, bao gồm các dự báo tài chính rằng Celsius sẽ hết tiền vào tháng 10.
Hồ sơ, được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York trước phiên điều trần sắp tới, cũng tuyên bố rằng người cho vay tiền điện tử nắm giữ ít hơn 2,8 tỷ đô la tiền điện tử so với số tiền họ nợ người gửi tiền.
“Suy nghĩ ban đầu của tôi là“ Chà, đó là một lỗ hổng lớn. ”Nó khá khó khăn,” Thomas Braziel, người sáng lập 507 Capital, một công ty đầu tư cung cấp tài chính cho các vụ phá sản và tổ chức lại, nói với CoinDesk.
Celsius đã bị cuốn vào cuộc khủng hoảng tiền điện tử năm nay, dẫn đến việc đình chỉ rút tiền và phá sản của nhiều công ty cho vay, sàn giao dịch và đầu tư khác nhau. Celsius đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền của người dùng vào tháng 6, với lý do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”.
Tháng trước, Celsius đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 và thừa nhận rằng họ có lỗ hổng 1,2 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán – nợ phải trả vượt quá tài sản – sau khi trả hết nợ cho các giao thức tài chính phi tập trung. Tính toán đó bao gồm giá trị ước tính của thiết bị khai thác của công ty và các tài sản “khác” không xác định.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here