Cere Network huy động được 28 triệu đô la từ đợt bán token và nhận được 3 triệu đô la từ Polygon

Cere Network, nền tảng Đám mây Dữ liệu Phi tập trung (DDC) đầu tiên, đã thông báo rằng họ đã nhận được 3 triệu đô la từ mạng Polygon. Ngoài ra, công ty đã thông báo đã huy động được 28 triệu USD từ đợt bán token với sự hỗ trợ của nền tảng Republic.

Nền tảng Cere thông báo rằng số tiền huy động được này sẽ được sử dụng để thuê mới, phát triển hệ thống và tăng trưởng mạng lưới các nhà phát triển.

Fred Jin, Đồng sáng lập của Cere Network cho biết: “Với việc mainet (mạng chính) của chúng tôi dự kiến ​​được ra mắt trong những tuần tới, chúng tôi rất biết ơn vì đã nhận được sự hỗ trợ từ những người ủng hộ và đối tác kinh doanh của chúng tôi”. “Số lượng nhân viên của chúng tôi tại Cere đã tăng lên hơn 60 nhân viên trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu về Đám mây dữ liệu phi tập trung của chúng tôi khi ra mắt, đưa hệ sinh thái dữ liệu lên một cấp độ hoàn toàn mới về quyền riêng tư, tính tuân thủ, khả năng tương tác và sự linh hoạt.”

Mạng Polygon đã thực hiện quan hệ đối tác chiến lược để cho phép nền tảng Cere tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng của nó. Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập và COO của Polygon cho biết: “Đám mây dữ liệu phi tập trung Cere là tương lai của dữ liệu blockchain và đưa bộ dữ liệu khai thác lên cấp độ tiếp theo”. “Snowflake đã tối đa hóa những gì họ có thể cung cấp bên ngoài công nghệ blockchain, trong khi Cere’s DDC cho phép dữ liệu của công ty được tận dụng với nhiều cơ chế bảo mật hơn ở những nơi bên ngoài những máy chủ đám mây chật hep. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Cere và sự tích hợp của chúng vào giao thức của chúng tôi có nghĩa là hệ sinh thái của Polygon sẽ duy trì vị thế dẫn đầu thị trường. ”

Cere Network và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai

Cere Network được xây dựng trên một blockchain an toàn và có thể mở rộng được tạo ra bởi các cựu giám đốc điều hành của Amazon, Twitch, D-Link và Bebo. Công ty đã xây dựng cơ sở hạ tầng của mình với những ý định để phát triển trong tương lai. Trong số những ý định phát triển đó, đáng chú ý là khả năng tương tác với các blockchain khác để khai thác sức mạnh của NFT.

“Cere đã xây dựng blockchain của mình với thư viện substrate, làm cho nó có thể tương tác với Polkadot bằng các cầu nối với Ethereum và Polygon, cho phép truyền tải dữ liệu và tài sản NFTs xuyên chuỗi, cùng với những khả năng khác,”.

Mạng lưới đã thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư toàn cầu. Trong đợt bán token $Cere của mình, công ty đã báo cáo rằng số token trị giá hơn 100 triệu đô la đã được bán hết ngay trong giờ đầu tiên kể từ khi chào bán.

Công ty có trụ sở tại San-Francisco này được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tiền điện tử phổ biến bao gồm Binance Labs, Arrington XRP Capital, AU21, Fenbushi Capital và Neo Global Capital.

Giao thức Polygon vẫn là một nhân tố quan trọng trong triển vọng tăng trưởng trong tương lai của mạng Cere. Polygon đang cung cấp một giải pháp thay thế có thể mở rộng cho các dự án Ethereum vào thời điểm hệ sinh thái Ethereum đang phải chịu phí giao dịch lớn và thông lượng thấp.

Nguồn: coinspeaker

Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...