CFTC thêm 34 công ty crypto vào RED list

0
345
  • Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã thêm 34 thực thể tiền điện tử vào RED list của mình.
  • Các thực thể đã được thêm vào danh sách vì họ chưa đăng ký với cơ quan.
  • CFTC và các cơ quan quản lý tài chính khác của Hoa Kỳ hiện đang làm việc để điều chỉnh thị trường tiền điện tử và một chính sách có thể được đưa ra trong năm nay.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã công bố một thông báo vào ngày 14 tháng 7, thông báo rằng họ đã thêm 34 pháp nhân nước ngoài chưa đăng ký vào Danh sách Thiếu sót khi Đăng ký (RED list). Việc bổ sung vào danh sách không có nghĩa là CFTC coi các thực thể đã vi phạm bất kỳ luật nào. Thay vào đó, nó đóng vai trò như một lời cảnh báo đối với những người tham gia vào hệ sinh thái, nói với người dùng một cách hiệu quả rằng hãy cảnh giác với những vấn đề như gian lận tiềm ẩn.

TIN TỨC: RED list cung cấp thông tin cho khách hàng Hoa Kỳ về các pháp nhân nước ngoài chưa đăng ký hoạt động với khả năng yêu cầu đăng ký với CFTC. Ba mươi bốn thực thể mới đã được thêm vào danh sách ngày hôm nay. Tìm hiểu thêm tại https://t.co/gMw4UGxfyp.

  • CFTC (@CFTC) ngày 14 tháng 7 năm 2022

Trong số các nền tảng tiền điện tử đã được đưa vào danh sách RED có Bitpay Options, Algobit và Capital Trading Hub. Theo quan điểm của nhiều nhà quản lý trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với giao dịch quyền chọn nhị phân, các nền tảng này là bất hợp pháp. Ví dụ: Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu đã cấm giao dịch quyền chọn nhị phân.

Thông báo mô tả lý do tại sao một thực thể có thể được thêm vào danh sách, điều này chủ yếu liên quan đến việc không đăng ký với cơ quan khi giao dịch các tùy chọn nhị phân và ngoại tệ, cùng những thứ khác. Nó nói rằng,

“Một công ty được thêm vào RED list khi CFTC xác định, từ các trưởng nhóm điều tra và các yêu cầu công khai, rằng công ty đó không được đăng ký với Ủy ban và dường như đang hoạt động với khả năng yêu cầu đăng ký, chẳng hạn như giao dịch quyền chọn nhị phân, ngoại tệ ( forex), hoặc các sản phẩm khác. Đạo luật trao đổi hàng hóa nói chung yêu cầu các tổ chức trung gian trong ngành công nghiệp phái sinh phải đăng ký với CFTC ”.

Hiện có hơn 200 thực thể trong danh sách RED. CFTC không chậm lại khi đưa ra quy định và cùng với một số cơ quan khác của Hoa Kỳ, đang tìm cách kìm hãm thị trường tiền điện tử.

Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho quy định về tiền điện tử trên phạm vi rộng

CFTC là một trong nhiều cơ quan quản lý tài chính ở Hoa Kỳ đang làm việc về quy định tiền điện tử. Đất nước cuối cùng đã tăng cường tập trung vào quy định tiền điện tử và sự phát triển trong việc áp dụng tiền điện tử và sự sụp đổ thị trường gần đây do các sự cố khét tiếng đã thúc đẩy họ.

Như vậy, có vẻ như họ đang làm việc chung trên các khía cạnh khác nhau của thị trường. Ví dụ: Kho bạc Hoa Kỳ tập trung vào quy định stablecoin, trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang làm việc về luật chứng khoán cho thị trường tiền điện tử.

Thế giới sẽ theo dõi sát sao số tiền thu được từ Hoa Kỳ, vì nhiều người sẽ xem xét nó để biết quan điểm của riêng họ đối với tiền điện tử. Ở bất kỳ mức độ nào, có vẻ như quy định về tiền điện tử sẽ sớm ra mắt và điều này sẽ có tác động rõ rệt đến thị trường.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here