Chỉ báo Bitcoin từng bắt đúng mọi đáy nói rằng $15.600 là đáy

0
280

Một nhà phân tích cảnh báo rằng MVRV-Z Score là một chỉ số đáy đã được thử nghiệm, nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn.

Bitcoin (BTC) cần một lần giảm giá nữa trước khi chạm đáy vĩ mô, một trong những chỉ báo chính xác nhất của thị trường cho thấy.

Dữ liệu từ các nguồn bao gồm cả công ty phân tích on-chain Glassnode cho thấy MVRV-Z Score của Bitcoin gần như – nhưng không hoàn toàn – báo hiệu một sự đảo chiều về giá.

MVRV-Z Score hướng về đáy macro

Trong bối cảnh cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu BTC / USD có xuống thấp hơn mức thấp vĩ mô hiện tại là $ 17.600 hay không, các số liệu mới cho thấy rằng thị trường có thể dễ dàng giảm thêm.

Theo ghi nhận của Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, điểm MVRV-Z hiện nằm trong vùng xanh cổ điển của nó, nhưng chưa ở mức đã đi kèm với đáy giá trong quá khứ.

MVRV-Z đo lường mức giá giao ngay của Bitcoin cao hay thấp so với giá trị được gọi là “giá trị hợp lý” của nó.

Nó sử dụng vốn hóa thị trường và dữ liệu giá thực tế cùng với độ lệch chuẩn để tạo ra thứ đã trở thành một trong những công cụ dự đoán giá cả trên và dưới của Bitcoin hiệu quả nhất.

MVRV-Z đã nắm bắt mọi vĩ mô trên và dưới của BTC / USD trong lịch sử của nó và làm như vậy với độ chính xác trong hai tuần, nguồn dữ liệu LookIntoBitcoin lưu ý.

Chỉ số này đã chỉ đi xuống dưới vùng xanh của nó một vài lần, lần gần đây nhất là vào tháng 3 năm 2020, nhưng áp lực giảm nhiều hơn sẽ mang lại hiệu suất lặp lại.

“Biểu đồ này là “chân tình” đối với tôi,” Filbfilb nhận xét về các bài đọc mới nhất.

Vùng giá $16.000 có sức hút

$15.600 sẽ là hợp lí với nhiều dự đoán hiện có khác nhau về nơi Bitcoin có thể tạo đáy.

Trong khi đó, trong một cập nhật cho những người theo dõi Twitter vào cuối tuần, bao gồm CryptoBullet, khu vực đó như một trong số các khu vực hỗ trợ quan trọng cần theo dõi.

16.000 đô la, nó xác nhận, cũng đánh dấu độ lệch trung bình so với đường Moving Average trong 50 tháng của Bitcoin.

Một số mốc giá của #BTC rất quan trọng:

16k – Độ lệch trung bình so với MA50 (-25%)

14k – 2019 Echo Bubble Top

12,2k – Thanh lý của Celsius

10,7k – Key Horizontal Level https://t.co/hEcnj8wsak pic.twitter.com/1Xke0F7WSe

Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin, hoặc RSI, đã ở mức thấp nhất từ trước đến nay, một dấu hiệu khác về tính chất quá bán của thị trường hiện đang ở dưới mức đỉnh của chu kỳ giảm một nửa trước đó là gần 20.000 đô la.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here