Chuỗi rạp hát lớn nhất của Mỹ AMC sẽ chấp nhận Bitcoin vào cuối năm nay

Chuỗi rạp hát lớn nhất của Mỹ đang tập trung tìm hiểu về tiền điện tử nhưng không nói rõ họ sẽ sử dụng công nghệ gì để chấp nhận thanh toán.

AMC Entertainment Holdings, công ty điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin  cho việc bán vé và nhượng quyền vào cuối năm nay, theo chia sẽ của Giám đốc điều hành của công ty Adam Aron trong cuộc họp “earning call quý II” vào thứ hai vừa qua.

Aron cho biết: “Chúng tôi cũng đang trong giai đoạn sơ bộ khám phá cách AMC khác có thể tham gia vào không gian tiền điện tử đang mới phát triển mới này và chúng tôi khá hấp dẫn bởi các cơ hội kinh doanh sinh lợi tiềm năng cho AMC nếu chúng tôi tham gia nghiêm túc hơn nữa vào tiền điện tử một cách thông minh”.

AMC không nêu rõ công nghệ họ sẽ sử dụng để xử lý các khoản thanh toán. Aron nói rằng AMC cũng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán Apple Pay và Google Pay vào cuối năm 2021. Công ty hiện có 593 rạp chiếu ở Mỹ và 335 địa điểm quốc tế.

Cổ phiếu AMC đã được giao dịch ở mức khoảng 33 đô la vào sáng thứ hai. Sau khi công bố, cổ phiếu đã tăng 13,2% trước khi giảm xuống còn khoảng 35 USD/cổ phiếu tại thời điểm công bố. 

Trong giai đoạn điên cuồng giao dịch bán lẻ do Reddit thúc đẩy vào đầu năm nay, những cái được gọi là “cổ phiếu meme” như GameStop và AMC đã tăng vọt về giá trị. Sự thay đổi sang thanh toán Bitcoin của AMC cho thấy chuỗi rạp chiếu phim đang nhìn thấy giá trị của tiền điện tử.

Nguồn: www.coindesk.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...