Coinbase cắt giảm khoảng 1100 nhân sự

Sàn giao dịch đang giảm lực lượng lao động khoảng 18%. Giám đốc điều hành Brian Armstrong thừa nhận công ty đã “phát triển quá nhanh.”

Coinbase Global (COIN) đang sa thải khoảng 1.100 nhân viên như một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí, công ty cho biết trong một hồ sơ vào thứ Ba. Coinbase ban đầu cho biết vào tháng 5 họ đang rút lại các kế hoạch tuyển dụng và sau đó cho biết họ sẽ hủy bỏ các lời mời làm việc mới.

Kế hoạch mới nhất liên quan đến việc cắt giảm khoảng 18% lực lượng lao động vào ngày 10 tháng 6, sau đó công ty sẽ còn khoảng 5.000 tổng số nhân viên vào cuối quý hiện tại, công ty cho biết thêm rằng họ hy vọng kế hoạch sẽ được thực hiện vào cuối quý. của quý thứ hai. Coinbase ước tính tổng chi phí tái cấu trúc sẽ phải chịu từ 40 đến 45 triệu USD.

Vào sáng thứ Ba, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã xuất bản một ghi chú được chia sẻ với tất cả nhân viên.

Armstrong tuyên bố: “Chúng ta dường như đang bước vào thời kỳ suy thoái sau cuộc bùng nổ kinh tế hơn 10 năm”, trước khi ám chỉ đến tiềm năng của một mùa đông crypto khác.

Bản ghi chú thừa nhận rằng công ty “tăng trưởng quá nhanh” trong thị trường tăng giá tiền điện tử, với quy mô chỉ từ 1.250 nhân viên vào đầu năm 2021.

Các nhân viên Coinbase sắp chuyển đi đã nhận được tin tức trong địa chỉ email cá nhân của họ sau khi quyền truy cập bị cắt khỏi hệ thống Coinbase, theo ghi chú.

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm gần 80% trong năm nay do giá tiền điện tử giảm mạnh đã làm ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch của sàn giao dịch. Vào sáng thứ Ba, cổ phiếu của Coinbase đã tăng khoảng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi tin tức sa thải được công bố. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch thông thường, cổ phiếu đã giảm khoảng 3% xuống $ 50,40.

Coinbase là công ty mới nhất trong số các công ty tiền điện tử thông báo cắt giảm việc làm. Vào thứ Hai, nền tảng cho vay BlockFi đã giảm số lượng nhân viên của mình xuống 20% trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã cắt giảm hơn 400 việc làm. Trước đó, sàn giao dịch Gemini do Winklevoss dẫn đầu và người giám sát đã thông báo họ cắt giảm 10% lực lượng lao động và sàn giao dịch Trung Đông Rain cho biết họ cũng đang cắt giảm hàng chục nhân sự.

Thị trường tiền mã hóa đang chịu đựng đợt điều chỉnh sâu nhất trong hơn hai năm, với giao dịch bitcoin ở mức 22.150 đô la, thấp hơn 68% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69.000 đô la đạt được vào tháng 11 năm ngoái.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...