Tuesday, November 30, 2021

Coinbase mua lại công ty ví di động BRD

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Theo các tuyên bố từ cả hai công ty, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã mua lại công ty ví tiền điện tử BRD

Team BRD sẽ tham gia vào ví Coinbase

BRD đã thông báo hôm thứ 3 rằng team của họ sẽ tham gia Coinbase, nơi họ sẽ tham gia nghiên cứu vào ví Coinbase của công ty. Ứng dụng ban đầu được ra mắt vào năm 2014 với tên “breadwallet” và đã đạt được 10 triệu cơ sở người dùng.

BRD đề xuất rằng ví riêng của họ sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trong thời điểm hiện tại và người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn chuyển sang ví Coinbase vào năm 2022.

Team đằng sau BRD sẽ tham gia nhóm đằng sau Coinbase Wallet. Coinbase lưu ý rằng BRD “mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về quyền tự lưu ký cho các ví tiền điện tử” và việc mua lại là một phần trong mục tiêu “tăng gấp đôi khoản đầu tư vào việc tự lưu ký và Web3”.

Không rõ nhóm BRD sẽ thay đổi ví của Coinbase như thế nào. Mặc dù BRD cung cấp quyền tự quản lý tiền điện tử, nhưng Ví Coinbase đã hỗ trợ tính năng này, không giống như nhiều ví trao đổi khác.

Coinbase đang trên đà mua lại BRD

BRD là thương vụ mua lại Coinbase mới nhất trong chuỗi 18 thương vụ mua lại kể từ năm 2018. Đầu tháng này, Coinbase đã mua lại công ty hỗ trợ khách hàng AI của Ấn Độ Agara với giá hơn 40 triệu đô la.

Trong những tháng gần đây, Coinbase cũng đã mua lại công ty hỗ trợ tương tác ví Zabo, công ty cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails và công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Skew.

Coinbase cũng đã mua lại Neutrino một cách gây tranh cãi vào năm 2019, một công ty đã tham gia vào các nỗ lực giám sát của chính phủ đối với các quốc gia như Ethiopia, Saudi Arabia và Sudan.

Trong một tin tức khác, thương hiệu giày dép Adidas hôm nay cũng đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Coinbase nhưng đã tiết lộ một số chi tiết về kế hoạch của họ.

Đọc thêm: Adidas hợp tác với Coinbase và tham vọng về Metaverse

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img