Coinlist mở bán ICO dự án Gods Unchained (GODS)

0
1190

Coinlist thông báo về đợt mở bán public sale các token GODS của game Gods Unchained

Dự án game Gods Unchained là một game chơi-để-kiếm-tiền (play-to-earn) thuộc thể loại trading card (thẻ bài) được cho là sẽ mang lại cho người chơi quyền sở hữu và tính tự do thực sự trong game.

Đợt mở bán public sale này sẽ có 2 options (lựa chọn):

Option 1

 • Thời gian mở bán: ngày 13 tháng 10, 17:00 UTC
 • Số lượng bán: 20,000,000 token
 • Giá: $0.336/token
 • Mức mở khóa: 50% số token sẽ được mở khóa sau 90 ngày (tức vào khoảng ngày 11/1/2022), 50% còn lại sẽ được unlock dần trong 12 tháng

Option 2

 • Thời gian mở bán: ngày 13 tháng 10, 23:00 UTC
 • Số lượng bán: 15,000,000 token
 • Giá: $0.24/token
 • Mức mở khóa: Token sẽ được bắt đầu unlock sau 90 ngày (tức vào khoảng ngày 11/1/2022) và sẽ được unlock dần trong 12 tháng

Thời hạn đăng ký đến ngày 11 tháng 10 năm 2021, 12:00 UTC.

Đăng ký mua tại đây »  

Dưới đây là câu trả lời cho phần câu hỏi trên Coinlist

Về dự án Gods Unchained

Dự án game Gods Unchained là một game chơi-để-kiếm-tiền (play-to-earn) thuộc thể loại trading card (thẻ bài) được xây dựng trên blockchain Ethereum và Immutable X – dự án cũng đã được mở bán trên Coinlist

Mang lại quyền sở hữu và tính tự do thực sự cho người chơi

Gods Unchained là một trò chơi miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ bài được tạo theo phong cách fantasy. Trò chơi được xây dựng để thay đổi cơ bản cách các trò chơi hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho người chơi, cũng như cung cấp phương tiện để kiếm được các vật phẩm thực sự quan trọng.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT.

Một vài tính năng của Gods Unchained:

 1. Nền kinh tế trò chơi hoành tráng: Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721/NFT. Sự ra đời của token GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế Chơi để kiếm tiền, mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói và rương thẻ mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng từ việc staking – tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.
 2. Một cộng đồng khổng lồ: Với hơn 34 triệu đô la khối lượng NFT được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng những người chơi đầy nhiệt huyết. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, và tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần.
 3. Được xây dựng để mở rộng quy mô (scale) trên Ethereum: Các tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained có thể chạy và sử dụng được trên blockchain Immutable X, giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc (mint) và giao dịch NFT mà không cần phí gas. Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum mainnet mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng.

Tokenomics (Updating)

Tổng lượng cung token GODS được cố định ở 500.000.000 token, được cung cấp cho những bên như sau

Lịch trình phát hành token

Team (Updating)

Các đối tác và nhà đầu tư

Dự án có rất nhiều tên tuổi sừng sỏ tham gia làm partner và đầu tư vào như OpenSea (partner), coinbase (nhà đầu tư),…

Để biết thêm mời bạn đọc truy cập trang chủ trò chơi

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here